Giá vé các điểm du lịch Đà Lạt 2019 mới vừa cập nhật chính xác nhất

Giá vé các điểm du lịch Đà Lạt, chắc hẳn là một tiêu đề luôn được các du khách quan tâm. Khi có dự tính ghé thăm thành phố Đà Lạt mộng mơ. Đúng vậy để chuyến đi du lịch Đà Lạt trọn vẹn nhất, bạn cần phải nắm rõ thông tin bảng giá vé các điểm du lịch Đà Lạt là điều cần thiết nhất. Để không bị chặt chém khi đến các địa điểm cũng như nắm rõ phần giá vé sẽ giúp mình tự tin du lịch hơn.

Như quý du khách cũng biết từng địa điểm du lịch hàng nằm sẽ thay đổi chính sách quy định và đặc biệt là giá vé. Vì các điểm du lịch mỗi năm sẽ tạo thêm nhiều điều mới để hấp dẫn các du khách. Điển hình như mở thêm các dịch vụ trò chơi, hay xây dựng thêm những công trình độc đáo để giúp du khách check – in. Và tất nhiên cũng sẽ tăng giá vé lên đôi chút.

Vì thế trong bài viết này ksdalat sẽ review chi tiết giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt 2019 cho quý du khách tham khảo. Hy vọng co thế giúp ích được cho du khách trong chuyến hành trình du lịch sắp tới của mình cùng với gia đình bạn bè.

Tham khảo thêm:

giá vé các điểm du lịch đà lạt

Giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố du lịch được rất nhiều du khách yêu thích và được công nhận là một trong những thành phố đáng để du lịch nhất trong nước ta. Hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều du khách tham quan, vì vùng đất xinh đẹp này. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng phong phú, cùng với đó là bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm. Đây chính là điều mà các thành phố khác đều phải ghen tỵ với Đà Lạt ngàn hoa.

Ngoài ra, thành phố này con được công nhận là một trong những thành phố sở hữu nhiều điểm du lịch nhất. Vì thế mạnh của Đà Lạt là cảnh quan và khí hậu, cho nên rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân… Đều đến Đà Lạt để phát triển đầu tư rất nhiều khu du lịch để đáp ứng nhu cầu của các du khách tham quan. Điểm du lịch Đà Lạt rất đa dạng nhiều điểm đầu tư rất quy mô hoành tráng. Nhiều điểm sở hữu sẳn nét đẹp thiên nhiên… Xét chung thì mỗi điểm du lịch đều để lại rất nhiều ấn tượng cho các du khách khi đến đây du lịch.

giá vé các điểm du lịch đà lạt 2019

Trong các bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ cho du khách tham khảo bài viết tổng hợp các địa điểm du lịch ở Đà Lạt rồi. Nếu bạn chưa tham khảo, và đang muốn tìm hiểu thêm các địa điểm du lịch thì có thể xem ngay tại đây. Và trong bài này chúng tôi sẽ cập nhật thêm bảng giá vé tham quan Đà Lạt cho bạn tham khảo thêm. Để có thể dễ dàng lên một lịch trình du lịch thành phố ngàn hoa trọn vẹn nhất.

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt 2019

bảng giá vé tham quan đà lạt 2019

Như quý du khách cũng biết thành phố mộng mơ hàng năm đều xuất hiện thêm nhiều điểm du lịch. Và cứ xuất hiện thì gây một cơn bảo rất lớn trên cộng đồng mạng cả nước. Khiến du khách đứng ngồi không yên, phải đổ xô đến nơi đây để tham quan trải nghiệm mới hết tính tò mò. Vì cứ mỗi năm có nhiều điểm du lịch mới cho nên để cạnh tranh thì các địa điểm du lịch cũ. Đã đầu tư thêm mở thêm nhiều dịch vụ giải trí để thu hút các du khách. Và chính vì lý do đó cho nên hàng năm các địa điểm du lịch đều thay đổi. Đây cũng chính là vấn đề mà khiến các du khách đều phải quan tâm khi có dự tính ghé thăm thành phố Đà Lạt.

Giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt có đắt không ?

giá vé tham quan đà lạt 2019

Đây là câu hỏi khiến nhiều du khách quan tâm và thắc mắc nhất. Theo thống kê cũng như đánh giá riêng của chúng tôi thì giá vé các điểm du lịch ở Đà Lạt không hề đắt. Bởi vì thành phố Đà Lạt là một thành phố du lịch bậc nhất nước ta. Cho nên tạo điều kiện cho các du khách du lịch là hàng đâu. Nên các khu du lịch cũng không được phép nâng mức giá vé cao hơn điều phải tuân thủ theo quy định của thành phố.

Có nhiều điểm mức giá chỉ có 5.000đ/người thôi nhé, nhưng cũng đủ để bạn phải trầm trồ khen ngợi. Tất nhiên thì giá vé cũng sẽ khác nhau, vì dụ như nhiều điểm du lịch đầu tư quy mô lớn, có nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn. Thì giá vé sẽ cao hơn các điểm du lịch ít đầu tư đây là điều hiển nhiên đúng không nào.

Review giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt

Xem thêm bài viết bổ ích:

review giá vé các địa điểm du lịch đà lạt

Không vòng vo nữa chúng tôi xin cập nhật bảng giá vé từng điểm du lịch ở Đà Lạt bên dưới đây cho bạn tham khảo. Tất nhiên các giá vé mà chúng tôi cập nhật bên dưới là giá vé tham quan Đà Lạt 2019 mới nhất. Nếu các điểm du lịch có thay đổi thêm giá vé thì chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho quý du khách tham khảo. Không chỉ liệt kê từng giá vé mà chúng tôi còn chia sẽ thêm các địa điểm nằm một tuyến đường để bạn dễ dàng thuận lợi tham quan.

Giá vé các điểm du lịch ở nội thành thành phố Đà Lạt

giá vé điểm du lịch đà lạt 2019

Trong nội thành phố Đà Lạt cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và rất nổi tiếng. Mỗi điểm đều có một nét đẹp riêng những trải nghiệm khác biệt. Để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi du khách khi ghế đến nơi đây tham quan du lịch. Vậy điểm du lịch trong nội thành là những điểm nào và giá vé thì bao nhiêu. Mời quý du khách tham khảo tiếp bài viết bên dưới đây nhé.

Các địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt

các địa điểm ngắm hoa ở đà lạt

 • Vườn hoa Thành phố Đà Lạt: Nếu là một tín đồ du lịch Đà Lạt thường xuyên. Chắc hẳn không còn gì xa lạ với địa điểm du lịch này nữa rồi đúng không nào. Vì nơi đây vô cùng nổi tiếng đóng góp 1 phần quan trọng với cái tên thành phố ngàn hoa hiện nay. Nằm ngay trong tâm thành phố Đà Lạt rất thuận lợi cho bạn di chuyển. Giá vé dao động từ 40.000đ/người, đến đây bạn tha hồ check in ngắm nhìn hàng ngàn loại hoa đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về địa điểm du lịch này ngay tại đây.
 • Khu du lịch Đồi mộng mơ Đà Lạt: Địa điểm chắc cũng quá quen thuộc với các du khách rồi đúng không nào. Đây là khu du lịch rất nổi tiếng. Có nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn và những vườn hoa vô cùng đẹp mắt. Giá vé 50.000đ/người, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết ngay tại đây.
 • Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt: Là một khu du lịch nổi tiếng nhất ở phố núi ngàn hoa. Nằm sát bên đồi mộng mơ, có nhiều loại hình giải trí vô cùng hấp dẫn. Hiện nay 2 địa điểm này đã gộp thành một điểm. Cho nên giá vé sẽ thay đổi với giá 250.000đ/người. Có xe điện đưa du khách quan. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại đây.

Các địa điểm du lịch sinh thái ở Đà Lạt

du lịch đà lạt

 • Khu du lịch Thác Datanla Đà Lạt: giá vé thác datanla đà lạt 2019 là 30.000đ/người vào cổng. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi trượt máng dài nhất Đà Lạt thì bỏ ra 50.000đ/vé/2 chiều, và 30.000đ/vé/chiều. Thác nước này vô cùng nổi tiếng ở phố núi ngàn hoa, bạn không nên bỏ điểm du lịch này nhé. Tham khảo chi tiết bài viết về thác nước datanla ngay tại đây.
 • Hồ Than Thở Đà Lạt: Là một địa điểm gắn liền với Đà Lạt từ thuở khai sinh đến nay. Sở hữu cảnh quan mộc mạc, in đậm chát núi rừng Đà Lạt. Giá vé của địa điểm du lịch này chỉ 20.000đ/người.
 • Phim trường Secret Garden Đà Lạt: Một địa điểm dành riêng cho tín đồ sống ảo, giá vé chỉ 50.000đ/người.
 • Thác cam ly Đà Lạt: Một thác nước vô cùng nổi tiếng ở Đà Lạt. Giá vé tham quan chỉ 15.000đ/người.
 • Đường hầm đất sét Đà Lạt: Địa điểm này được rất nhiều du khách yêu thích là điểm luôn nằm trong lịch trình của các du khách du lịch. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng tổng thể công trình kiến trúc bằng đất sét Bazan độc đáo. giá vé chỉ 60.000đ/người lớn và trẻ em là 30.000đ/người. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về điểm du lịch nổi tiếng này ngay tại đây.

Các địa điểm du lịch tìm hiểu văn hóa ở Đà Lạt

giá vé cổng trời đà lạt

 • Dinh Bảo Đại ( Dinh III ): Nếu như du khách đến Đà Lạt thường xuyên hoặc hay tìm hiểu về các địa điểm du lịch Đà Lạt. Chắc hẳn Dinh Bảo Đại không còn gì xa lạ, bởi vì nơi đây rất nổi tiếng. Là một dinh thự từ thời kỳ Pháp. Và còn là nơi sinh sống làm việc của vị Vua Bảo Đại. giá vé điểm này chỉ 15.000đ/người, bạn có thể tham khảo chi viết bài viết về Dinh III.
 • Dinh I Đà Lạt: Một trong 3 dinh thự nổi tiếng từ thời kỳ Pháp để lại giá vé chỉ 40.000đ/người.
 • Cáp treo Đà Lạt: Địa điểm có thể giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố mộng mơ. Đây là điểm cũng rất lâu đời ở Đà Lạt, sở hữu tuyến cáp treo dài nhất Đà Lạt hiện nay. giá chỉ 50.000đ/vé/1 chiều, nếu đi 2 chiều sẽ áp dụng 70.000đ/vé/2 chiều xuống điểm Thiền Viện Trúc Lâm. Trẻ em áp dụng 30.000đ/bé/1 chiều, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây.
 • Biệt thự Hằng Nga: Một ngôi nhà với lối kiến trúc quoái dị nhất Việt Nam giá vé  50.000đ/người. Xem chi tiết bài viết về căn biệt thự quái dị này.
 • XQ xử quán Đà Lạt: Một điểm thu hút rất nhiều du khách nhất hiện nay. Điểm này nói lên văn hóa đậm chất người Việt chúng ta với nghề thêu tranh đầy tinh tế. Giá vé tham quan từ 20 đến 100.000đ/người. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về điểm này tại đây.
 • Sân golf đồi cù: giá vé sân golf 95.000đ/ngày thường, nếu vào ngày lễ tết thì giá 105.000đ/người có người phục vụ nhé.

Địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí vé

Tham khảo bài viết: Tổng hợp các điểm du lịch miễn phí ở Đà Lạt.

điểm du lịch đà lạt miễn phí

 • Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt: Một điểm du lịch khá nổi tiếng ở phố núi ngàn hoa. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng bầu không khí vô cùng thanh tịnh. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về ngôi thiền viện nổi tiếng này tại đây.
 • Chùa ve chai ( Chùa Linh Phước Đà Lạt ): Ngồi chùa nổi tiếng này chắc hẳn không còn gì xa lạ với các du khách nữa rồi đúng không nào. Ngôi chùa có lối kiến trúc độc đáo nhất Đà Lạt cũng như ở Việt Nam. Toàn bộ tổng thế kiến trúc đều bằng mảnh sành rất bắt mắt. Ngoài ra chùa còn sở hữu 11 kỷ lục được nhà nước công nhận. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về chùa linh phước ở Đà Lạt.
 • Thiền viện Vạn Hạnh: Điểm này cũng khá nổi tiếng, vì là nơi chốn thiền tu cho nên miễn phí vé nhé.
 • Showroom rừng hoa khô Đà Lạt: Điểm tham quan nổi tiếng nhưng miễn phí vé nhé.
 • Nhà thờ con gà: Điểm này cũng rất nổi tiếng trong nội thành thành phố và tất nhiên miễn phí vé tham quan.
 • Làng Hoa Thái Phiên Đà Lạt: Một nơi tham quan thích hợp cho bạn nào yêu thích hoa. Và ban đêm sẽ là điểm thích hợp cho những bạn thích sống ảo.

Giá vé các địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt theo hướng Langbiang – Thung lũng vàng

giá vé các điểm du lịch ngoài thành đà lạt

 • Núi langbiang Đà Lạt: Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng luôn nằm trong lịch trình du lịch của các du khách. Đây còn được xe là một ngọn núi cao nhất ở Đà Lạt từ xưa đến nay. Có rất nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn, như đi xe jeep, lượn dù, hay trải nghiệm ngắm toàn cảnh Đà Lạt. giá vé chỉ 30.000đ/khách, nếu bạn đi xe jeep để lên đỉnh thì giá 60.000đ/khách tối đa 1 xe 6 khách. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.
 • Thung lũng Vàng Đà Lạt: Một điểm yêu thích của những bạn thích đi phượt Đà Lạt. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên mộc mạc, và nhiều công trình độc đáo. Giá vé tham quan điểm này là 50.000đ/khách, xem chi tiết bài viết thung lũng vàng ở Đà Lạt.
 • Làng Cù Lần Đà Lạt: Khu du lịch làng cù lần rất nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt. Mang một tên gọi khá độc đáo, ít ai biết được gọi này xuất phát từ một loại trái. Điểm du lịch này có giá vé tham quan 60.000đ/người, nếu bạn muốn trọn gói bằng xe jeep thì 100.000đ. Chi tiết bài viết.
 • Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt: Điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách du lịch nhất hiện nay. Cảnh quan thiên nhiên tựa như chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều tiểu cảnh đẹp tha hồ cho bạn check – in. Giá vé chỉ 10.000đ/người tham khảo chi tiết bài viết.

Giá vé địa điểm du lịch theo hướng đèo Tà Nung – Thác Voi

giá vé tham quan đà lạt 2018

 • Làng Hoa Vạn Thành Đà Lạt: Làng hoa này là một làng hoa lớn và nổi tiếng nhất ở phố núi ngàn hoa hiện nay. Là ngôi làng chuyên cung cấp các loại hoa cho Đà Lạt và các tỉnh thành trong nước. Giá vé tham quan 40.000đ/người Chi tiết bài viết về Làng Hoa Vạn Thành ở Đà Lạt.
 • Fresh Garden Đà Lạt: Đây là điểm du lịch mới ở Đà Lạt hiện nay. Đến đây đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp với môt thảo nguyên bát ngát toàn những cây hoa đầy màu sắc và hương hoa thơm ngát. Giá vé 50.000đ/người, tham khảo bài viết chi tiết.
 • Thác Voi Đà Lạt: Một thác nước hùng vĩ in đậm bản sắc Tây Nguyên giá vé chỉ 10.000đ/người.
 • Quán cafe Mê Linh Đà Lạt: Nơi tham quan ngắm nhìn phong cảnh yêu thích của các du khách đặc biệt là dân phượt. Vé vào cổng miễn phí nhé, cafe ở đây được đánh giá rất cao chỉ tầm 30.000đ/ly.
 • Hoa Sơn Điền Trang: Nổi tiếng với công trình bàn tay Phật khổng lồ gây bão trong một thời gian dài ở Đà Lạt. giá vé tham quan vào cổng chỉ 30.000đ/người. Xem bài viết hướng dẫn đường đi chi tiết tại đây.

Giá vé địa điểm du lịch ngoại thành hướng đồi chè Cầu Đất

bảng giá vé tham quan đà lạt 2018

 • Cánh đồng hoa cẩm tú cầu: Là nơi check in sống ảo yêu thích của giới trẻ hiện nay. Tuy ở Đà Lạt có rất nhiều cánh đồng hoa cẩm tú cầu nhưng điêm nằm ở tuyến đường đến Đồi chè được đánh giá là đẹp nhất. Chỉ với 15.000đ bạn có thể tham quan check in thoải mái. Bạn có thể xem chi tiết bài viết hướng dẫn đến cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt.
 • F cánh đồng hoa Đà Lạt: giá vé 30.000đ/người lớn đối với trẻ em 20.000đ/bé. Đây cũng là điểm sống ảo yêu thích của các du khách du lịch. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về F cánh đồng hoa tại đây.
 • Chùa Tàu – Chùa Linh Vương Cổ Sát: Một ngôi chùa khá nổi tiếng mang lối thiết kể của quần thể hội quán Trung Hoa. Tuy điểm này không thu vé nhưng bạn muốn trải nghiệm chiếc bàn xoay kỳ lạ thì 5.000đ/người. Bài viết chi tiết.
 • Sở thú ZooDoo Đà Lạt: Điểm tham quan yêu thích của gia đình khi đến Đà Lạt du lịch. Nởi đây là điểm cho các bé trải nghiệm biết thêm nhiều kiến thức về các loài động vật đa dạng. Giá vé 100.000đ/người xem hướng dẫn đường đi tại đây.
 • Nhà ga Đà Lạt: Chỉ với 5.000đ/người bạn có thể tham quan nhà ga Đà Lạt có công trình kiến trúc nổi tiếng này.

Giá vé các điểm du lịch hướng đi thác Pongour – Trúc Lâm Viên

giá vé thác datanla đà lạt 2019

 • Thác Prenn Đà Lạt: Một thác nước vô cùng nổi tiếng, quan cảnh đậm sắc Tây Nguyên. Với nhiều loại hình trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như cưỡi voi, lạc đà, đà điểu, chèo thuyên….Giá vé tham quan chỉ 20.000đ/người, cưỡi voi 300.000đ/15phut/người. Tham khảo chi tiết bài viết.
 • Trang Tại Bò Sữa DaLat Milk: Nơi đây miễn phí vé tham quan nhé các bạn.
 • Phim Trường Story love Đà Lạt: Điểm check in sống ảo yêu thích của giới trẻ, miễn phí tham quan.
 • Thác Pongour Đà Lạt: Một trong ba thác nước nổi tiếng nhất vùng đất Tây Nguyên. Đây còn được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhất Thác được vị Vua Bảo Đại phong. giá vé tham quan chỉ 20.000đ/người xem chi tiết bài viết về thác nước này có gì chơi nhé.
 • Trần Lê Gia Trang Đà Lạt: Giá vé chỉ 30.000đ/người tọa lạc trên đường cao tốc liên khương.

Lời kết

Bên trên là bài viết về giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt. Hy vọng có thể giúp được cho quý du khách có thể tự tin hơn và lên một lịch trình du lịch trọn vẹn nhất. Thật ra bên trên vẫn còn thiếu rất nhiều điểm du lịch nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ cập nhật. Trong thời gian sớm nhất cho quý du khách tham khảo thêm.

Xem thêm các bài viết bổ ích:

Sau cùng ksdalat xin kính chúc quý du khách. Có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng người thân và bạn bè của mình. Khi đến tham quan tại thành phố ngàn hoa, hẹn gặp l;ại quý du khách trong các bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết này