Bản đồ du lịch Đà Lạt 2022 online, offline | Các cung đường du lịch

Bản đồ du lịch Đà Lạt được rất nhiều du khách tìm kiếm nhất trong những năm gần đây. Đa số là các du khách đi du lịch Đà Lạt tự túc, hoặc các du khách đi phượt. Nếu bạn nào đã đến Đà Lạt nhiều lần và đã nắm rõ đường đi ngõ ngách ở xứ sở phố núi này thì có lẽ sẽ không cần tham khảo bài viết này. Tuy nhiên còn những bạn chưa rành về đường đi cũng như lần đâu tiên đến với thành phố Đà Lạt thì đây sẽ là một bài viết vô cùng bổ ích mà bạn nên dành ít thời gian để tham khảo.

bản đồ du lịch Đà Lạt

bản đồ du lịch Đà Lạt

Trong bài viết này ksdalat sẽ review hướng dẫn chi tiết về bản đồ Đà Lạt. Hy vọng có thể giúp cho quý du khách có thể định hình được phương hướng. Và những cung đường đi đến các địa điểm du lịch tiện đường tiết kiệm được nhiều thời gian du lịch. Khi nắm rõ bản đồ mà chúng tôi chia sẽ bạn chỉ cần có 1 chiếc xe máy. Là có thể tự mình khám phá vùng đất đầy thơ mộng này rồi.

Contents

Bản đồ thành phố Đà Lạt

kinh nghiệm du lịch đà lạt

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Thành phố Đà Lạt là một thành phố nằm trong khu vực thuộc tỉnh Lâm Đồng, của vùng đất Cao Nguyên Lâm Viên. Sở hữu một địa thế lý tưởng nên từ lâu thành phố này đã trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng của người Pháp. Cho đến hiện nay vẫn vậy vẫn là một điểm đến cực kỳ yêu thích của các du khách thập phương trong nước. Hầu hết đến đây để du lịch chiêm ngưỡng phong cảnh cũng như nghỉ dưỡng.

Theo thống kê thì thành phố này có diện tích rộng khoảng 394,64 km². Phía Bắc giáp với huyện Lạc Dương, và phía Nam giáp với huyện Đơn Dương. Bên phía Tây giáp với thị trấn Lâm Hà, phía Tây Nam giáp với huyện Đức trọng. Tổng thành phố được chia thành 12 phương và 4 xã. Vì nằm ở vị trí cao cũng như vùng đất phố núi nên đường đi quanh co, dốc. Tuy nhiên những tuyến đường này giao nhau rất thuận lợi cho bạn khám phá trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây.

Bản đồ du lịch Đà Lạt 2022

Tất cả các nước trên thế giới đều có một bản đồ riêng chỉ vị trí địa điểm ăn uống hay điểm du lịch trong các thành phố của nước đó. Ở Đà Lạt cũng vậy bạn chỉ cần biết sơ về cách xem trên bản đồ đà lạt google map. Là có thể đi được bất cứ đâu mà mình muốn đến địa điểm đó. ( Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số trường hợp bị google maps lừa đấy nhé. Nên bạn phải tìm hiểu và biết cách xem bản đồ mới đến được điểm mình đến cho trọn vẹn.

bản đồ du lịch Đà Lạt 2019

bản đồ du lịch Đà Lạt 2022

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng, hàng ngày, tháng, năm đều luôn đổi mới. Mọc thêm nhiều địa điểm du lịch mới mẻ hoặc những quán ăn ngon thu hút nhiều bước chân của lữ khách thập phương. Cho nên nếu du khách muốn đến nơi đó mà không có bản đồ hướng dẫn thì sẽ rất là khó đối với những bạn nào đến Đà Lạt lần đâu tiên. Chính vì thế nên bản đồ du lịch Đà Lạt google maps luôn là  Nhưng đừng lo trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết cách sử dụng. Và hướng dẫn các điểm gần kề nhau cho bạn tham khảo.

Bản đồ du lịch Đà Lạt online

Dành cho những bạn nào có điện thoại có 3g, bạn chỉ cần điền địa chỉ mình đang đứng. Sau đó điền chính xác điểm mình cần đến, lập tức bản đồ google maps mà chúng tôi chia sẽ tại đây. Sẽ hướng dẫn chỉ đường đi Đà Lạt thật chi tiết cho bạn.

Bản đồ Đà Lạt Google maps:

Mời bạn tham khảo thêm bản đồ google maps mà chúng tôi liệt kê bên dưới đây:

Bản đồ Đà Lạt offline mua ở đâu ?

Nếu bạn không biết xem bản đồ google maps trên điện thoại. Thì có thể mua cho mình một tấm bản đồ Đà Lạt thu nhỏ. Địa điểm bán bản đồ Đà Lạt, thường thì ở các nhà sách hoặc các khách sạn. Bạn có thể hỏi khách sạn trước nhé nếu có thì họ sẽ cho bạn free hoặc bán lại với giá phải chăng hơn.

Tuy nhiên mình nhắc cho bạn biết thêm, đối với bản đồ du lịch đà lạt offline. Sẽ không được chi tiết như trên bản đồ online được đâu nhé. Cho nên nếu bạn đang đi trên đường tới địa điểm mình đến mà vẫn chưa rõ thì nên hỏi người dân địa phương xung quanh. Đừng lo người dân Đà Lạt rất thân thiện và giúp đỡ nhiệt tình.

Bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt chung tuyến đường

địa điểm du lịch đà lạt chung tuyến đường

địa điểm du lịch đà lạt chung tuyến đường

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều sự góp ý câu hỏi từ phía các du khách. Về các địa điểm du lịch gần kề cùng tuyến đường với nhau để tham quan một lần cho tiện. Cho nên để tiện cho việc di chuyển cũng như lên kế hoạch tham quan khám phá. Thành phố Đà Lạt mộng mơ một cách thuận tiện và trọn vẹn nhất.

Nên chúng tôi sẽ giới thiệu chia sẽ tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt. Trên cùng một tuyến đường dựa trên bản đồ du lịch Đà Lạt. Với những gợi ý này, Đảm bảo du khách hoàn toàn có thể tự lên cho mình một kế hoạch du lịch Đà Lạt hoàn hảo. Với những địa điểm tham quan thuận tiện và giúp tiết kiệm thêm nhiều thời gian nhất.

Bản đồ du lịch Đà Lạt ở khu vực trung tâm

Nếu bạn chỉ loanh quẩn xung quanh khu vực trung tâm mà muốn đến các địa điểm du lịch ở gần nhất. Thì không cần phải đi xe máy hay phương tiện gì đâu nhé. Vì các địa điểm này nằm rất gần nhau không quá 15 phút di chuyển. Và ở trung tâm nên bạn rất dễ tìm được, hoặc có thể hỏi người dân địa phương họ sẳn sáng chỉ đường cho bạn rất chi tiết.

bản đồ đà lạt thu nhỏ

bản đồ đà lạt thu nhỏ

Điểm đầu tiên mà bạn nên ghé đến đó là khu vực Hồ Xuân Hương. Nơi đây được xem là trái tim của phố núi Đà Lạt, và cũng là nơi không thể nào thiếu trong lịch trình du lịch của các du khách. Tiếp theo bạn có thể đến vườn hoa thành phố nằm sát bên. Và kế tiếp là quảng trường lâm viên, nhà thờ con gà, ga Đà Lạt…. Dưới đây là bản đồ google maps mời bạn tham khảo để nắm rõ đường đi đến các địa điểm trong trung tâm.

Bản đồ du lịch theo hướng đèo Prenn

Nếu bạn đi theo hướng đường này sẽ được tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng đấy nhé. Để đến hướng đèo prenn các bạn phải đi qua đường 3/4 đi hết đường này sẽ tới đầu đèo. Và ngay tại đây là bến xe liên tỉnh Phương Trang lớn nhất ở Đà Lạt. Đặc biệt bạn nhìn qua tay trái sẽ có một đường bê tông. Đi xuống đường đó sẽ thấy ngay một quán coffee đang làm mưa làm gió ở phố núi Đà Lạt đó là quán coffee Horizon điểm check-in yêu thích của du khách.

bán bản đồ đà lạt

bán bản đồ đà lạt

Tiếp tục bên phải ngay đầu đèo sẽ có hướng đường lên đồi robin hay còn gọi là cáp treo Đà Lạt. Một trong những tuyến cáp treo dài nhất và duy nhất ở phố núi ngàn hoa. Từ đây bạn có thể đi cáp treo xuống tham quan thiên viện trúc lâm.
Tóm tắc đi theo hướng đèo prenn này bạn sẽ đi qua các điểm như sau:

Hướng đi Hồ Tuyền Lâm

Hướng đường này cũng được ghép chung vào tuyến đường theo hướng đèo prenn. Vì thực tế sẽ có hai đường đi đến điểm du lịch hồ Tuyền Lâm. Thứ nhất là đi đèo Prenn và cuối cùng là đi đường Triệu Việt Vương. Góp ý thêm nhé, nếu bạn thật sự muốn đi tuyến đường này tham quan các địa điểm. Thì có thể đăng ký tham gia chương trình Tour của Hoa Da Lat Travel chúng tôi với giá rẻ. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 02633.904.666 để được tư vấn chi tiết.

bản đồ thành phố Đà Lạt

bản đồ thành phố Đà Lạt

Hướng này có nhiều địa điểm nổi tiếng như Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền LâmĐường hầm đất sét, Hồ vô cực Đồi hoa Lavender, Secret garden….

Hướng đường đi Suối Vàng

Với hướng đường này, thì bạn sẽ bỏ ra một chăn đường khá xa. Nhưng bù lại tuyến đường này có rất nhiều điểm du lịch đẹp và vô cùng nổi tiếng nhé. Theo mình thấy thì đường đi suối vàng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là giới phượt thủ.

hình ảnh bản đồ đà lạt

hình ảnh bản đồ đà lạt

Các địa điểm trong tuyền đường suối vàn phải kể đến như: Tuyệt tình cóc ( nơi gây ồn ào thị phi nhất và cũng là điểm check in yêu thích của giới trẻ ). Cây thông cô đơn, thung lũng vàng, làng cù lần, Ma Rừng Lữ quán. Đặc biệt nếu bạn dự tính đi vào tháng 12, thì sẽ có thêm điểm đồi cỏ hồng vô cùng đẹp tràn ngập sắc hương trên các sườn đồi thông.

Hướng đèo Tà Nung Đà Lạt

Đèo Tà Nung một trong những cung đèo đẹp ở thành phố Đà Lạt. Vì đèo này sở hữu quan cảnh thiên nhiên rất mộc mạc đậm chất vùng đất Tây Nguyên. Đặc biệt hơn tuyến đường này có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Điển hình như Làng hoa Vạn Thành, Hoa sơn điền trang, cafe Mê Linh, Cánh đồng hoa và thác Voi…

điểm du lịch đà lạt cùng tuyến đường

điểm du lịch đà lạt cùng tuyến đường

Hướng đường đi Trại Mát

Cung đường Trại Mát cũng nổi tiếng không kém đâu nhé các bạn. Một trong những cung đường đẹp ở phố núi Đà Lạt, bầu không khí luôn se se lạnh mát mẻ. Và đặc biết có nhiều điểm du lịch nổi tiếng phải kể đến như. Cánh đồng hoa Cẩm tú cầu, Chùa Linh Phước, Đồi chè Cầu Đất. Hiện tại có một số quán cafe đang rất hot đó là, Suny farm còn được biết đến với cái tên nấc thang lên thiên đường.

bản đồ lâm đồng

bản đồ lâm đồng

Bản đồ Đà Lạt đi hướng theo đường Mai Anh Đào

Một lựa chọn khác dành cho du khách đó là đi theo hướng đường Mai Anh Đào. Cung đường này điểm bắt đầu là Phù Đổng Thiên Vương các bạn đi thẳng là sẽ tới. Gồm có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đã gắn liền với thành phố Đà Lạt rất lâu như.

bản đồ đà lạt google map

bản đồ đà lạt google map

Thiền Viện Vạn Hạnh, Vườn Dâu Tây chú Hùng, vườn Dâu Tây Hiệp Lực, khu vực trồng Dâu Tây đường Thánh Mẫu. Thung Lũng Tình Yêu, XQ Sử Quán, Showroom hoa khô, Vườn cà chua Nhật, dưa Pepino….

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc và những lưu ý

  • Nếu cứ dữa mãi vào bản đồ du lịch thì bạn rất khó để di chuyển vì không phải địa điểm nào nó cũng chỉ đúng đường. Nhiều khi bản đồ sẽ chỉ bạn đến các lối đường mòn và rất khó đi. Cho nên bạn nên xem đây là công cụ để tham khảo thôi, còn nếu cho chắc hơn bạn có thể hỏi người dân địa phương.
  • Nếu bạn hay dùng bản đồ online thì yên tâm nó sẽ chỉ đường bạn đến những địa điểm như. Thung lũng tình yêu, Hồ Xuân hương, Vườn hoa Thành Phố, Dinh Bảo Đại, Đồi mộng mơ, LangBiang, Thác Datanla…Rất đúng đây nhé
  • Du khách có thể mua bản đồ ofline tại các khách sạn hoặc nhà sách. Bạn sẽ thấy nó vô cùng hữu ích khi điện thoại mình hết pin đấy nhé.
  • Nếu bạn đi bằng phương tiện xe máy thì nên đi các loại xe tốt nhất. Vì hầu hết đường Đà Lạt có nhiều dốc và khúc cua gấp.
  • Khi có dự tính du lịch Đà Lạt thí bạn nên lên lịch trình trước. Sắp xếp các địa điểm nằm gần nhau sao cho tiện đường nhé.
  • Khi tham khảo bản đồ bạn nên đọc kỹ và không nên đi vào những đoạn đường 1 chiều.

Tải bản đồ du lịch Đà Lạt

Để giúp cho quý du khách thuận tiện hơn khi đi du lịch Đà Lạt. Nên chúng tôi đã up file bản đồ du lịch Đà Lạt. Để du khách có thể dowload về và in ra, trước khi đến du tại phố núi Đà Lạt. Bạn có thể tải bản đồ thành phố Đà Lạt tại đây.
Tham khảo thêm một số bài viết bổ ích:

Bên trên là bài viết về Bản đồ du lịch Đà Lạt mà Hoa DaLat Travel đã chia sẽ cho quý du khách tham khảo. Hy vọng có thể giúp ích được quý du khách khi đi du lịch tại thành phố xinh đẹp này tham quan một cách trọn vẹn và an toàn nhất.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này