Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt – Đã mở cửa trở lại thu hút hàng ngàn du khách

Tuyệt tình cốc Đà Lạt đang là một trong những điểm vô cùng HOT của giới trẻ và các tín đồ muốn check-in săn ảnh hiện nay. Nghe tên chắc hẳn quý du khách đều nghĩ ngay đến một Tuyệt Tình Cốc chỉ có trong các bộ phim kiếm hiệp. Nơi đây sở hữu một khung cảnh hài hòa của thiên nhiên và đồi núi rất thích hợp cho quý du khách đến đây khám phá và chụp hình.

Nhưng làm sao để đến được chốn bồng lai tiên cảnh này. Một câu hỏi luôn được các du khách quan tâm và thắc mắc. Chính vì thế trong bài viết này ks dalat hướng dẫn thật chi tiết đường đi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt review Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt cho quý du khách tham khảo. Để du khách có một chuyến đi đến đây trọn vẹn và an toàn nhất.

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Giới thiệu Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Đà Lạt mới vừa xuất hiện một địa điểm mang tên Tuyệt Tình Cốc. Không giống như Tuyệt Tình Cốc ở Hải Phòng hay Ninh Bình. Nơi đây được các bạn trẻ ví như một tiên cảnh ẩn mình giữa chốn rừng sâu. Với nhiều gốc chụp đẹp cho nên địa điểm này luôn thu hút được rất nhiều du khách đặc biệt là giới trẻ và dân phượt thủ.

bộ ảnh gốc tuyệt tình cốc đà lạt

Sau nhiều ý kiến trái chiều của dư luận cộng đồng mạng về 2 cô gái chụp hình ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt. Khiến nơi đây bị ảnh hưởng rất lớn về những lời bình luận trên mạng. Nhưng thật chất trước kia nơi đây vốn đã sở hữu trong mình một vẻ đẹp mộc mạc tinh khiết. Hài hòa với đất trời thiên nhiên là điểm ưa thích của những du khách đến Đà Lạt để check-in.

Tuyệt Tình Cốc do đâu mà có?

tuyệt tình cốc đà lạt full

Địa điểm tuyệt đẹp này thực chất là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang cho tới hiện nay. Ở thôn Suối Cạn, Xã Lát thuộc huyện Lạc Dương, thành phố Đà Lạt. Trải qua nhiều năm tháng không khai thác nên nơi ảnh hưởng bởi thiên nhiên và thời tiết. Những cơn mưa lớn và các mạch nước ngầm đã dần tạo ra hồ nước trong xanh tựa như một viên ngọc bích.

Tham quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Đến với địa điểm hấp dẫn này chắc chắn các bạn sẽ sở hữu được cho mình một bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt tuyệt đẹp. Với khung cảnh tự nhiên xung quanh là một hồ nước trong xanh với nhiều vách đá đầy màu sắc cao chót vót. Điểm nhấn ở Tuyệt Tình Cốc mà khiến các du khách phải say đắm đó chính là màu nước ở hồ. Và khung cảnh mộc mạc bình dị cứ ngỡ như mình đang đi lạc ở Tuyệt Tình Cốc trong các bộ phim cổ trang của tác giả Kim Dung.

tuyệt tình cốc đà lạt thư dung

Có thể nói Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt không phải là một địa điểm du lịch nổi tiếng như các địa điểm du lịch khác. Nhưng nơi đây để lại dấu ấn sâu sắc rất nhiều cho các bạn trẻ và dân phượt thủ. Họ đến đây chủ yếu để khám phá về Đà Lạt cũng như khung cảnh hữu tình của Tuyệt Tình Cốc mang lại.

Review Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Tuy là địa điểm mới xuất hiện ở Đà Lạt, nhưng nơi đây thu hút được rất nhiều du khách tham quan. Với hơn 300 lượt review của các du khách đã từng ghé đến nơi đây. Và đạt tới số điểm 4.0/5 trên trang chủ google. Một số điểm khá cao so với các địa điểm du lịch khác. Đủ để thấy Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt đúng như lời đồn và nhận được rất nhiều sự yêu thích của các du khách du lịch.

review tuyệt tình cốc đà lạt

Bảng đánh giá của các du khách trên trang chủ google

Nếu các bạn tìm hiểu thêm về các review của các du khách trên các trang mạng du lịch nổi tiếng hiện nay. Chắc chắn sẽ thấy rất nhiều sẽ thấy được những đánh giá hoàn toàn rất tốt. Dưới đây là bảng đánh giá của các du khách đã từng ghé đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt từ trang google mời các bạn tham khảo:

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt ở đâu ?

địa chỉ tuyệt tình cốc đà lạt

Thông thường để đến được một địa điểm tựa như chốn bồng lai tiên cảnh, có nhiều vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ. Thì du khách phải trải qua một chặn đường rất dài và gian nan. Và Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt cũng không ngoại lệ. Nhưng để tạo cho du khách du lịch Đà Lạt một chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất. Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết đến Tuyệt Tình Cốc bên dưới đây cho quý du khách tham khảo.

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt địa chỉ

Tuyệt Tình Cốc nằm trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40km. Gần khu du lịch Làng Cù Lần ngụ tại thôn Suối Cạn, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Google maps Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Dưới đây là vị trí của Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt. Trên bản đồ đồ google maps mời quý du khách tham khảo:

Hướng dẫn đường đi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Dưới đây là bản đồ google maps chỉ đường từ Chợ Đà Lạt đến Tuyệt Tình Cốc mời quý du khách tham khảo:

Nếu du khách nào đang đứng ở vị trí khác không phải Chợ Đà Lạt. Thì có thể bấm vào đây, sau đó ghi chính xác thông tin địa chỉ mình đang đứng. Lập tức bản đồ google maps sẽ hướng dẫn các bạn đến Tuyệt Tình Cốc.

Để tránh làm mất thời gian hỏi đường và tìm đường của quý du khách. Nên ks dalat sẽ hướng dẫn đường đi thật chi tiết và một số kinh nghiệm bổ ích cho các bạn tham khảo bên dưới đây:

Chặn đường thứ nhất

Điểm xuất phát từ Chợ Đà Lạt, các bạn đi về hướng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh khoảng tầm 3km. Sau đó sẽ thấy một ngã 3, các bạn sẽ trái vào đường  Androet/ĐT 722 và các bạn lưu ý trước ngã rẽ Androet có bảng Thung Lũng Vàng. Các bạn cứ tiếp tục chạy theo đường  Androet thêm 6km nữa. Sau đó đi thẳng theo ĐT 722 thêm 9km nữa sẽ đến ngay cổng làng Cù Lần.

Chặn đường thứ 2

Từ cổng khu du lịch Làng Cù Lần, các bạn chạy xuống hết dốc thêm mấy trăm mét nữa. Qua hai khúc cua đường bằng bên tay trái các bạn sẽ có một dốc đá. Chạy lên hết khỏi dốc đá các bạn sẽ thấy thêm một ngã 3 rồi rẽ trái. Cứ tiếp tục đi thẳng các bạn sẽ thấy thêm một ngã tư sau đó rẽ phải tầm 5m sẽ rẽ trái xuống dốc. Xuống hết con dốc sẽ gặp thêm  một cái cầu gỗ, qua cầu xong tiếp tục chạy lên dốc và các bạn cứ dọc theo con đường mòn là sẽ tới được Tuyệt Tình Cốc.

Dưới đây là hình ảnh chỉ từ chặn đường thứ 2 rất chi tiết mời các du khách tham khảo:

đường đi tuyệt tình cốc đà lạt

từ cổng Làng Cù Lần chạy thêm 1 chút rẻ lên dốc đá bên tay trái

đường đi tới tuyệt tình cốc đà lạt

Lên hết con dốc các bạn sẽ gặp 1 ngã ba sau đó rẽ theo hướng mũi tên này

hướng dẫn đi tuyệt tình cốc đà lạt

từ mũi tên các bạn chạy tiếp sẽ gặp 1 ngã tư, và tiếp tục rẽ phải theo hướng mũi tên

hướng dẫn đi tuyệt tình cốc đà lạt

Từ ngã tư rẽ trái các bạn đi thêm 5m nữa sẽ thấy một con dốc. Sau đó rẽ trái chạy hết con dốc đó

kinh nghiệm đi tuyệt tình cốc đà lạt

Sau khi xuống hết con dốc, các bạn sẽ gặp 1 cái cầu. Sau đó các bạn đi qua cầu và chạy thẳng lên dốc tiếp.

tuyệt tình cốc đà lạt ở đâu

Sau khi lên dốc các bạn cứ đi theo đường mòn đó sẽ thấy đường này. Và các bạn cứ đi thêm 1 đoạn sẽ thấy ngay Tuyệt Tình Cốc chốn bồng lai tiên cảnh ẩn mình giữa chốn rừng sâu Đà Lạt.

Kinh nghiệm đi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Nếu quý du khách muốn đến đây tham quan một cách trọn vẹn và an toàn nhất. Xin dành ít thời gian để tham khảo những kinh nghiệm rất bổ ích của chúng tôi chia sẽ.

bộ ảnh tuyệt tình cốc đà lạt

Phương tiện di chuyển

Chặn đường thứ nhất thì rất là dễ đi. Nhưng chặn thứ 2 sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì đa số là đường dốc và đá nhiều. Cho nên phương tiện thích hợp để đi đến đây đó là xe gắn máy. Nhưng phải là số hay xe tay côn mạnh. Còn về xe tay ga hay xe ô tô 4 đến 7 chỗ gầm thấp thì không nên đi. Riêng về các bạn nự muốn đến đây thì nên tìm cho mình một ” quoái xế ” thật chắc tay nhé.

Thời gian thích hợp để khám phá

Các bạn nên đi vào buổi sáng hoặc trưa. Bởi vì lúc này sẽ có nhiều cảnh đẹp hơn, thỏa thích tạo dáng trước ống kính để tìm kiếm cho mình những bức ảnh ăn ý nhất.

Và các bạn không nên đi sau 15h30 và các ngày mưa nhé. Bởi vì về đường sẽ rất tối và đầy nguy hiểm, tầm nhìn hạn hẹp. Còn các ngày mưa đường sẽ rất trơn và khó đi bởi vì đa số toàn là đường đất đá.

Tóm tắt một điều là các bạn nên lựa thời gian cho thích hợp. Về trước lúc 15h30 và nên đi vào những ngày nắng đẹp.

Đường Đi

Các bạn nên nhớ khi đi qua cầu thì đừng nên đi theo mấy vết xe tải hay xe lớn khác. Bởi vì rất dễ bị lún sâu đấy.

Và đặc biệt là một khi xuống dốc hay lên dốc. Thì nên về số 1 và 2, và tay lái phải vẫn chắc nhé.

Một số lưu ý

Khi các bạn đã đến được Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt. Thì đừng mãi mê check-in mà lơ là cảnh giác với mấy vách đá nhé. Vì các tảng đá ở đây rất trơn và có thể là đổ xuống lúc nào không biết.

Lưu ý là không vứt rác bừa bãi hay phá hoại. Hãy giữ một môi trường tự nhiên để cảnh quan nơi đây không bị phai sắc.

Và quan trọng là khi các bạn đến đây thì nên nhớ mua theo đồ ăn nước uống. Bởi vì trong Tuyệt Tình Cốc không có điểm nào bán đâu.

Dịch vụ – Giá vé Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt chưa có quyết định thu phí. Nhưng nếu có chúng tôi sẽ cập nhật giá vé mới nhất cho các bạn tham khảo.

tuyệt tình cốc đà lạt 2018

Xe Jeep đi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Có một tin vui đến cho quý du khách, hiện nay ở Tuyệt Tình Cốc có cho ra mắt dịch vụ đi xe jeep đưa quý du khách đến tận nơi. Rất thích hợp cho các bạn nữ và các du khách tay lái không chắc. Hay những ai không thích trải qua các đoạn đường gian nan lầy lội.

Để có một chuyến đi xe jeep tham quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt các bạn phải bỏ ra 100.000đ.

Cắm trại tại Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

album tuyệt tình cốc đà lạt

Ngoài ra Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt cũng là nơi rất thích hợp để cắm trại qua đêm. Bởi vì khung cảnh ban đêm ở rất đẹp, những vì sao hay mặt trăng in bóng dưới hồ nước trong xanh. Khiến khung cảnh càng thêm xinh động hơn. Ngoài ra những khu rừng thông già cùng những cơn gió nhẹ lướt qua và những làn sương mù mờ ảo bao phủ. Khiến nơi đây toát lên vẻ đẹp đầy huyền bí nhưng lại rất cuốn hút các du khách.

Hình ảnh Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh của các du khách đã từng đến Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt chụp lại mời quý du khách tham khảo. Và quyết định xem nơi đây có đáng để thêm vào lịch trình du lịch Đà Lạt của mình hay không nhé.

xe jeep di tuyet tinh cốc đà lạt

cắm trại tại tuyệt tình cốc đà lạt

hình ảnh tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tour Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Công ty du lịch Hoa DaLat Travel chúng tôi có rất nhiều tour du lịch Đà Lạt đầy hấp dẫn. Và đặc biệt là giá rất rẻ du khách có thể tham quan được nhiều địa điểm trong một ngày. Giúp cho quý du khách có thể tiết kiệm được chi phí du lịch cũng như tiết kiệm thời gian du lịch ngắn hạn của mình.

Xem thêm các chương trình Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày của công ty chúng tôi tại đây.

Ngoài ra bên chúng tôi còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn Đà Lạt cho quý du khách. Cam kết phòng ốc sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi đạt đúng chất lượng. Nằm ngay trung tâm thành phố gần với Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương. Rất thuận lợi cho quý du khách mua sắm hay khám phá thành phố.

Nếu du khách nào muốn đặt tour hay đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Thì vui lòng liên hệ đến số Hotline 02633 904 666 của công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sau cùng kính chúc tất cả các du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt. Đầy thú vị và nhiều kỷ niệm đẹp cùng với người thân và bạn bè của mình.

Xem thêm các địa điểm hấp dẫn khác:

 

 

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...