Bỏ tui 10 kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Máy bay đi Đà Lạt có rẻ không ? Làm sao để đặt vé máy bay đi Đà Lạt. Tuyến bay đến Đà Lạt gồm những hãng hàng không nào vả ở đâu?.. Đây là tất cả câu hỏi mà các du khách quan tâm và thắc mắc nhất hiện nay. Như du khách cũng biết được phương tiện di chuyển nhanh nhất và an toàn nhất đó là di chuyển bằng máy bay. Nhiều du khách hiện nay muốn đến du lịch tại Đà Lạt hầu hết đều đi bằng phương tiện này. Thứ nhất có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều mà không bị mệt mỏi như đi xe khách. Tuy nhiên đổi lại bạn phải mất một chi phí cao hơn so với các phương tiện khác.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt


Đây cũng là vấn đề mà các du khách yêu cầu chúng tôi chia sẽ bài viết cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Đúng vậy mua vé máy đi Đà Lạt có rất nhiều cách, bạn có thể mua trực tiếp hoặc thông qua các đơn vị khác. Vậy muốn mua vé may bay tiết kiệm nhất nhưng chất lượng thì phải làm sao. Cho nên bài viết này ksdalat sẽ bật mí những mẹo săn vé máy bay vừa rẻ vừa nhanh nhất cho du khách tham khảo nhé.

Phương tiện máy bay đi Đà Lạt

Phương tiện máy bay đi Đà Lạt

Phương tiện máy bay đi Đà Lạt


Thành phố Đà Lạt là một trong những thành phó du lịch bậc nhất của nước ta. Nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Ngoài ra điểm nhấn ấn tượng nhất cũng như yêu thích nhất của các du khách về Đà Lạt mộng mơ đó chính là khí hậu. Đà lạt khí hậu luôn trong lành mát mẻ quanh năm, nên hầu hết các du khách thập phương. Mỗi khi rảnh rỗi hay vào các mùa lễ tết được nghỉ đều kéo đến Đà Lạt để tận hưởng bầu không khí của nơi đây.

Phương tiện di chuyển đến Đà Lạt có rất nhiều, điển hình như xe khách, xe máy… Và một phương tiện được khá nhiều du khách lựa chọn nhất hiện nay đó chính là đi Đà Lạt bằng máy bay. Đi bằng phương tiện này bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với đi xe khách. Lúc trước phương tiện máy bay thường dành cho những nhà có kinh tế. Đó là trước kia thôi còn bây giờ thì bất cứ ai cũng có thể đi bằng máy bay đến Đà Lạt. Nếu bạn biết cách săn giá vé may bay rẻ nhất. Chính vì thế nên tron g bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ bí kíp săn vé máy bay giá rẻ cho du khách cũng như chia sẽ thông tin các chuyến bay từ các tỉnh thành trong nước ta đến Đà Lạt.

Săn vé máy bay đi Đà Lạt từ các tỉnh

Trước tiên chia sẽ bí kíp săn vé máy bay giá rẻ cho du khách. Thì chúng tôi sẽ chia sẽ trước cho du khách một số thông tin về phương tiện máy bay đi Đà Lạt từ các tỉnh. Cũng như thông tin các hãng hàng không, và giờ xuất bến. Mời quý du khách tham khảo phần bên dưới đây để nắm thêm nhiều thông tin bổ ích.

săn vé máy bay đi đà lạt

săn vé máy bay đi đà lạt

Đi máy bay từ Hà Nội đến Đà Lạt

Hà nội là thủ đô của nước ta là một thành phố lớn nhất ở Việt Nam. Cho nên có sân bay rộng và hầu hết đều có chuyến bay đi đến các tỉnh thành lớn khác cũng như đến Đà Lạt mộng mơ. Đường bay từ Hà Nội đến Đà Lạt do các hãng hàng không lớn khai thác. Điển hình như Vietnam Airlines (VNA) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Vietjet Air (VJA); Jetstar Pacific Airlines (Jetstar).

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt

vé máy bay hà nội đi đà lạt

vé máy bay hà nội đi đà lạt


Khi đặt vé bay xong thì trước tiên bạn phải đến cảng hàng không quốc tế sân bay Nội Bài – Hà Nội. Đây được công nhận là một trong những sân bay lớn nhất ở Việt Nam cùng với sân bay Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn. Từ đây bay sẽ đến điểm đến sân bay Liên Khương ở Huyện Đức Trọng, thuộc thành phố Đà Lạt.
Tổng khoảng cách bay thì tầm khoảng 1474km. Thời gian du khách ngồi trên chuyến bay chỉ 1h55 phút. Khoảng cách này nếu bạn đi xe khách chắc chắn phải hơn một ngày. Đường bay từ Hà Nội đến Đà Lạt có rất nhiều hãng hàng không khai thác. Cho nên mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay của 3 hãng để phục vụ du khách.

Đi máy bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác. Cho nên để săn một vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ từ Hồ Chí Minh vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ là có rất nhiều chương trình khuyến mãi đang đợi bạn. Sài Gòn là một thành phố lớn, nơi đây có thể nói là nơi tấp nập xầm uất nhất ở nước ta. Theo thông kê thì người dân Sài Gòn mỗi năm đến Đà Lạt rất nhiều. Đi nhiều phương tiện khác nhau, phổ biến nhất là xe máy, xe khách. Nhưng hiện nay vì vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt đặt rất đơn giản và giá vé cũng rẻ. Cho nên du khách đều chọn phương tiện máy bay mỗi khi săn được vé rẻ.
vé máy bay sài gòn đi đà lạt
Vì có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặn đường bay này nên bạn có thể săn vé giá rẻ. Cụ thể với các hãng như Hãng hàng không quốc gia Việt Nam; Vietjet Air (VJA); Jetstar Pacific Airlines (Jetstar), Vietnam Airlines (VNA). Các hãng này thường hay tổ chức sự kiện khuyến mãi đợt săn vé cho du khách.
Nếu bạn chọn đường bộ theo phương tiện xe khách hoặc xe máy. Thì chắc chắn bạn sẽ mất tầm 7 tiếng đồng hồ, và phương tiện máy bay chỉ mất thời gian của bạn chưa đến 1 tiếng. Cho nên hiện nay các du khách càng ưa chuộng phương tiện máy bay.

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Lịch bay Sài Gòn Đà Lạt

Lịch bay Sài Gòn Đà Lạt


Nhu du khách cũng biết sân bay lớn nhất ở Sài Gòn đó là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hầu hết các chuyến bay đi các tỉnh cũng như nước ngoài đều ở sân bay này. Và điểm đến của du khách sẽ là sân bay Liên Khương ở Đà Lạt. Khoảng cách chặn đường này là 308km thời gian ngồi trên chuyến bay tầm khoảng 55 phút. Khi đến sân bay Liên Khương bạn có thể bắt taxi ở Đà Lạt đến thành phố Đà Lạt giá chỉ 190.000đ.
Lịch bay Sài Gòn Đà Lạt 1 ngày có rất nhiều chuyến bay cụ thể là trên 20 chuyến. Vì đường bay này thuộc 3 hãng hàng không lớn nhất ở nước ta khai thác.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Theo chúng tôi thấy thì giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn không cao tính cả vé khứ hồi. Chỉ hơn xe khách đôi chút mà chăn đường bay này có nhiều hãng cho nên thuận tiện cho bạn đặt vé và săn vé giá rẻ.

Đi máy bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

Tinh hết quảng đường từ Đà Nẵng đến Đà Lạt thì tầm khoảng 800km. Nếu bạn đi xe khách phải mất trên 16 tiếng. Cho nên nếu bạn nào kinh tế cao hơn thì nên đi bằng phương tiện máy bay đến Đà Lạt cho khỏe đỡ mệt hơn chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ là đã đến được với xứ sở Đà Lạt. Thường thì chăn đường bay này dó các hãng hàng không nổi tiếng khai thác. Điển hình như Jetstar Pacific Airlines (Jetstar), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines (VNA).

vé máy bay đà nẵng đi đà lạt

vé máy bay đà nẵng đi đà lạt


Theo thống kê cho thấy thì giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt rất cao. Cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác và đường bay này cũng hạng chế một số chuyến bay. Việc săn vé máy bay giá rẻ ở đường bay này xác xuất ít khả thi hơn các tỉnh thành khác.

Thông tin chuyến bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt

sân bay liên khương đà lạt

sân bay liên khương đà lạt


Khi săn được vé thì bạn phải đến cảng hàng không quốc tế ở Đà Nẵng. Và để đảm bảo cho chuyến bay của mình trọn vẹn thì bạn nên đến sớm 30 phút trước khi khởi hành. Điểm đến của bạn sẽ là sân bay Liên Khương đà lạt, sau đó bắt taxi hoặc xe buýt lên trung tâm thành phố Đà Lạt mộng mơ.
Khoảng cách của chặn đường bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt tầm khoảng 660km và thơi gian bay sẽ mất tầm 1 tiếng. Lịch bay Đà Nẵng Đà Lạt theo chúng tôi được biết thì chỉ có vài chuyến mỗi ngày. Và chỉ có 2 hãng hàng không khai thác mạnh đường bay từ Đà Nẵng – Đà Lạt.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt

Như chúng tôi đã nói bên trên giá vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi từ Đà Nẵng khá cao. Và rất ít chương trình sự kiện cho du khách săn vé giá rẻ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng theo cách đi vòng canh vé 2 chặn bay. Từ Đà Nẵng – Hồ Chí Minh + Hồ Chí Minh – Đà Lạt. Có thể tiết kiệm chi phí hơn nhưng tất nhiên sẽ mất nhiều sức hơn.

Máy bay đi Từ Hải Phòng/Vinh đến Đà Lạt

vé máy bay hải phòng đà lạt

vé máy bay hải phòng đà lạt


Thành phố Hải Phòng hay Vinh đều là 2 thành phố lớn ở nước ta. Tuy nhiên đường bay đến Đà Lạt chỉ có duy nhất một hãng hàng không khai thác. Đó chính là hãng Vierjet Air ( VJA)  cho nên giá vé cũng tương đối cao. Tất nhiên vì đoạn đường từ Hải Phòng hay Vinh đến Đà Lạt rất xa xôi. Nếu đi theo đường bộ bạn phải mất gần 1 ngày, mà nếu đi máy bay thì chỉ mất khoảng 1 tiếng 45 phút thội. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian đúng không nào.

Thông tin chuyến bay từ Hải Phòng/ Vinh đến Đà Lạt

Điếm xuất phát của bạn là ở cảng hàng không quốc tế Cát Bi và sân bay quốc tế Vinh. Vì có rất ít hãng hàng không khai thác cho nên chỉ có vài chuyến bay trong 1 tuần phục vụ du khách.  Cho nên bạn chọn thời điểm mua vé cho và sắp xếp lịch trình du lịch cho thích hợp.

Đi máy bay từ Cần Thơ đến Đà Lạt

vé máy bay cần thơ đi đà lạt

vé máy bay cần thơ đi đà lạt


Trước kia thì không có chuyến bay nào từ Cần Thơ đến Đà Lạt. Nhưng vừa mới đây cụ thể vào tháng 4/2019 vừa qua. Hãng hàng không Vietjet Air (VJA) đã chính thức khai thác mở đường bay từ Cần thơ đến Đà Lạt và ngược lại để phục vụ các du khách ở Miền Tây. Tuy chỉ có 1 hãng khai thác nhưng giá vé theo mình thấy cũng tương đôi phải chăng.

Thông tin chuyến bay từ Cần Thơ – Đà Lạt

Khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt thì bạn phải đến của hàng không quốc tế Cần Thơ để xuất nhập giấy tờ sau đó khỏi hành chuyến bay. Thời gian cũng tốn khá lâu nên bạn phải sắp xếp đến trước chuyến bay tầm 30 phút. Và điểm đến của bạn sẽ là Sân bay liên khương ở Đà Lạt.
Tính khoàng cách chuyến bay từ cần thơ đến Đà Lạt khoảng 300km và sẽ mất 55 phút. Rất nhanh đúng không nào, nếu bạn đi đường bộ chắc chắc phải mất hơn 11 tiếng đồng hồ. Mà vừa mệt mỏi khi đi xe khách, cho nên để tiết kiệm thời gian và không muốn mệt mỏi thì máy bay là phương tiện thích hợp nhất dành cho bạn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Tham khảo thêm các bài viết:

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ


Bên trên chúng tôi đã chia sẽ thông tin về tất cả chuyến bay đến Đà Lạt từ các tỉnh cũng như chia sẽ thông tin các hãng giờ bay… Cho quý du khách tham khảo để biết thêm thông tin về phương tiện này. Sau đây cũng là phần chính chúng tôi sẽ hcia sẽ tiếp bí kíp săn vé máy bay giá rẻ cho du khách. Làm sao để săn vé máy bay giá rẻ, nên chuẩn bị những gì ? hay cùng chúng tôi tim hiểu bên dưới đây nhé.

Khung giờ vàng khuyến mãi tung vé giá rẻ

Thời buổi hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác cho nên vì cạnh tranh để thu hút nhiều du khách. Nên các hãng hàng không thường mở các đợt khung giờ vàng tung giá vé máy bay giá rẻ. Điển hình như hãng Vietjet Air, hãng hàng không này khuyến mãi thường xuyên thường tung các đợt khuyến mãi bán vé giá rẻ từ 12h đến 14h vào các ngày. Cho nên cứ vào giờ này bạn có thể săn vé giá rẻ chỉ với một điện thoại hay máy tính có mạng là được.

đặt vé máy bay đi đà lạt giá rẻ

đặt vé máy bay đi đà lạt giá rẻ


Ngoài ra còn hãng JetStar Pacific hãng này còn được biết đến với tên gọi con đẻ của VNA. Tuy không được đánh giá cao như VNA nhưng xét chung chất lượng vẫn ok. Hãng hàng không này không áp dụng nhiều chính sách giá rẻ. Nhưng vẫn có nhiều đợt khuyến mãi cụ thể theo từng mùa và theo tháng để thu hút du khách hàng.
Một hãng nổ tiếng khác nữa đó là hãng hàng không Vietnam Airline. Đây là hãng hàng không quốc gia rất nổi tiếng về chất lượng được đánh giá khá cao. Vì là hãng hàng không lớn nhất ở Việt Nam nên ít có khuyến mãi như các hãng khác. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì cứ vào thứ 5 hàng tuần. Hãng hàng không này sẽ có đợt xã vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ cho du khách trên hệ thống. Nếu bạn nắm rõ thông tin chắc chắn sẽ tìm được cho mình tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất.

Lên kế hoạch du lịch Đà Lạt sớm

Trước khi du lịch Đà Lạt bạn nên lên trước thời gian đi của mình từ sớm. Sau đó hãy bắt đầu săn vé máy bay giá rẻ nhé. Thời gian càng lâu bạn càng có thời gian để săn vé.  Cũng như đặt phòng khách sạn Đà Lạt trước khi đến tham quan tại thành phố ngàn hoa. Cụ thể là bạn lên lịch trình du lịch Đà Lạt vào cuối nằm. Và từ đầu năm bạn bắt đầu săn vé, thì chắc chắn cơ hội sở hữu vé giá rẻ, có thể là vé 0đ càng tăng cao.

đi đà lạt bằng máy bay

đi đà lạt bằng máy bay


Nếu bạn là người bận rộn vối công việc đến du lịch Đà Lạt thường hay độ xuất. Chưa có kê hoặc dự tính thời gian du lịch thì có thể tìm vé máy bay trước 2 – 3 tháng. Những hãng hàng không chuyên khuyến mãi giá vé 0đ,11k… Phải nói đến các hãng như Vietjet Air ( VJA ). Chỉ cần thêm vài trăm ngàn vào các đợt săn vé là bạn đã có được một tám vé giá rẻ so với giá bình thường rồi.

Du lịch vào những mùa thấp điểm, tránh đi các dịp hè, lễ, Tết

Như du khách cũng biết vào các dịp lễ, tết mọi thứ đuề tăng giá. Không chỉ vé máy bay mà ở Đà Lạt khách sạn, homestay, ăn uống, hay taxi đều tăng giá cao. Cho nên tốt hơn hết thì bạn nên đi du lịch Đà Lạt vào mùa thấp điểm sẽ giảm được nhiều chi phí hơn rất nhiều. Và tất nhiên vào những mùa thấp điểm vì tính cạnh tranh nên các hãng hàng không thường tổ chức sự kiện khuyến mãi. Cho nên bạn rất dễ dàng săn cho minh vé may bay giá rẻ đi Đà Lạt.

vé máy bay đi đà lạt giá rẻ

vé máy bay đi đà lạt giá rẻ


Nếu bạn nào quyết định muốn du lịch Đà Lạt vào các dịp này. Thì có thể canh sự kiện khuyến mãi vé máy bay vào các dịp lễ tết. Tuy  nhiên mỗi đợt khuyến mãi rất ít vé nên bạn hãy nắm bắt cơ hội.

“Săn” vé rẻ đơn lẻ, từng chiều một

Kinh nghiệm săn được vé giá rẻ xác xuất cao nhất cũng như dễ dàng nhất đó là săn từng chiều bay môt của các hãng hàng không tổ chức các sự kiện khuyến mãi. Cụ thể là bạn nên săn chiều đi trước, sau khi săn vé thành công rồi hãy tiếp tục săn vé chiều ve sau. Tốt nhất là để qua vài ngày rồi tiếp tục săn vé cho chiều vè cơ hội giành được vé sẽ cao hơn.

vé may bay đi đà lạt giá rẻ nhất

vé may bay đi đà lạt giá rẻ nhất


Ngoài ra tỷ lệ tìm được 2 tấm vé chiều đi chiều vè sẽ cao hơn rất nhiều so với bạn chọn loại săn vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi từ đầu đó nhé. Nếu bạn đi 1 mình thì không nói, còn bạn đi với thêm 2 – 3 người nữa. Thì nên chia ra để săn vé khứ hồi cho từng người thành cao sẽ cao hơn. Bạn không cần phải lo, chỉ cần nhóm bạn săn được vé cùng thời điểm, mã chuyến bay thì chắc chắn cả đoàn sẽ đi cùng nhau.

Trang bị thiết bị truy cập được internet và tín hiệu mạng phải mạnh, ổn định

Trước khi săn vé máy bay giá rẻ bạn nên chuẩn bị những thiết bị bên dưới đây mà chúng tôi liệt kê. Đầu tiên thiết bị cần thiết nhất đó là máy tính, laptop hoặc có thể là điện thoại. Miễn sao thiết bị có kết nối được internet là bạn có thể săn vé giá rẻ từ các hãng hàng không. Tuy nhiên để thuận tiện hơn cũng như linh hoạt mọi nơi thìu laptop ưu tiên hàng đầu. Và tất nhiên mang internet của bạn đường truyền phải ôn định.

bí kíp săn vé máy bay đà lạt giá rẻ nhất

bí kíp săn vé máy bay đà lạt giá rẻ nhất


Vào những khung giờ khuyến mãi của các hãng hàng không tung vé giá rẻ. Thì chắc chắn số lượng người truy cập vào trang chủ rất nhiều. Cho nên ngoài thiết bị thì internet manh cũng là một thế mạnh để giúp bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ.

Lời kết

Khi đến Đà Lạt du lịch để tiết kiệm thêm thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể đăng ký tham gia các chương trình tour Đà Lạt 1 ngày của Hoa DaLat Travel chúng tôi. Đây là chương trinh tour ghép đoàn 1 ngày với nhiều địa điểm hấp dẫn nhất ở Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến cho quý du khách những trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 02633.904.666 để được tư vấn chi tiết.
Xem chi tiết các chương trình Tour:

Bên trên là bài viết săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ mà Hoa DaLat Travel chia sẽ cho quý du khách tham khảo. Hy vọng có thể giúp cho quý du khách săn được một tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm nhiều chi phí. Cảm ơn quý du khách đã tham khảo bài viết, hẹn gặp lại bài viết tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này