Du lịch Sài Gòn đi Đà Lạt | Thông tin các hãng xe đi Đà Lạt uy tín 2020

Sài Gòn đi Đà Lạt ước tính thì khoảng cách cũng không xa lắm. Theo thống kê hàng năm lượng khách du lịch chủ yêu là ở Sài Gòn đến du lịch Đà Lạt nhiều nhất. Vì đường đi cũng không xa và có rất nhiều phương tiện thuận lợi để du khách đến đây mà không phải mệt mỏi. Tuy có nhiều phương tiện giúp du khách dễ dàng đi. Nhưng vẫn có một số du khách vẫn băng khoăn không biết chọn lựa phương tiện nào để đến Đà Lạt.

sài gòn đi đà lạt

sài gòn đi đà lạt


Chính vì thể trong bài viết này Hoa DaLat Travel sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt. Cũng như review các phương tiện, các hãng xe uy tín chạy theo lộ trình từ Sài Gòn đến Đà Lạt cho quý du khách tham khảo. Bài viết này được chúng tôi tổng hợp lại từ trên các trang mạng khác nhau tạo thành một bài tổng hợp đầy đủ. Có thể sẽ rất dài cho nên bạn quan tâm mục nào thì click vào mục đó nhé.

Kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt

Đà Lạt một thành phố được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của hầu hết các du khách trong nước và ngoài nước. Nhờ có khí hậu mát mẻ quanh năm. Cũng với đó là cảnh quan thiên nhiên thơ mộng đậm chất vùng phố núi. Cứ mỗi năm, hay vào những thời điểm rảnh rỗi. Các du khách đều ùa ạt về đây với mục đích tham quan nghỉ dưỡng.
Và theo thống kê cho thấy thì lượng du khách tập trung nhiều nhất là từ Sài Gòn. Một tỉnh thành có thể nói lớn nhất nước ta, hoạt động mua bán sầm uất. Tuy nhiên ở đây khá nóng nhất là vào những tháng hè. Cho nên cứ mỗi tuần hay rảnh người dân nơi đây đều kéo lên Đà Lạt để tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ.

sài gòn đà lạt

sài gòn đà lạt


Từ đoạn đường Sài gòn đến Đà Lạt rất phổ biến có nhiều loại phương tiện để du khách di chuyển. Từ những dòng phổ thông đến cao cấp đều có nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách hàng. Điển hình như bạn có thể chọn hình thức đi xe khách với các hãng xe uy tín. Hay sang hơn thì đi các loại xe limousine, hay máy bay… Và phổ biến nhất mà mình thấy thì các bạn trẻ từ sài gòn đến Đà Lạt thường đi xe máy theo kiểu hình thức phượt.

Đoạn đường Sài Gòn đi Đà Lạt

Như chúng tôi nói bên trên đoạn đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt khoảng cách cũng không xa. Nếu trước kia thì đoạn đường này rất khó đi vì đoạn đèo Bảo Lộc. Đường nhỏ đường quanh co, trước kia chưa tu sửa nên có nhiều ở gà, voi… Do các xe lớn chở vật liệt hay các mặt hàng nông sản qua lại nhiều. Nên đoạn đường trở nên hư hại nghiêm trọng. Ngoài ra còn hay bi kẹt đường nếu gặp trời mua, gió…

kinh nghiệm sài gon đi đà lạt

kinh nghiệm sài gòn đi đà lạt


Hiện nay thì đoạn đường này đã được cải tiến mở rộng hơn và vá lại những chỗ hư hổng nặng. Theo thông tin được biết, tuyến đường Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại đang chuẩn bị triển khải mở thêm tuyến đường cao tốc. Đây là thông tin chúng tôi vừa được biết, nếu đoạn đường này mở ra thì việc di chuyển của các du khách vô cùng thuận lợi.

Sài Gòn cách Đà Lạt bao nhiêu km?

Tuyến đường từ Sài Gòn đến thành phố Đà Lạt kéo dài tầm khoảng 350km. Bình thường thì các phương tiện di chuyển cũng phải mất 6 đến 7 tiếng, vì tuyến đường này có nhiều chốt công an giao thông. Và đoạn đường đèo Bảo Lộc quanh co, nhưng cũng không khó đi như trước kia. Vì hiện tại đã tu sửa lót đường nhựa đẹp mở rộng đường. 2 bên đường còn được bố trí thêm những cây xanh rất mát mẻ.

sài gon cách đà lạt bao nhiêu km

sài gon cách đà lạt bao nhiêu km


Tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt, trải qua 2 đoạn đèo Bảo Lộc và đèo Prenn bạn cần lưu ý. Còn toàn lại là đường thẳng, nhựa 2 bên đường mở rộng rất đẹp dễ di chuyển.

Đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt mất mấy tiếng ?

Với câu hỏi này có rất nhiều câu trả lời để đáp ứng du khách. Thật ra, vấn đề thời gian thì vần tùy thuộc vào quý du khách. Điển hình như chọn phương tiện nào, hay thời điểm di chuyển, vấn đề thời tiết…. Sẽ ước lượng được khoảng thời gian bạn đến.
Nếu du khách chọn lựa phương tiện máy bay thì rất đơn giản. Chỉ cần săn vé sau đó xuất phát, thời gian bay từ sài gòn đi Đà Lạt chỉ mất vỏn vẹn 50 phút thôi là bạn có thể đến ngay được Sân Bay Liên khương. Còn chọn phương tiện ô tô thì thời gian cao hơn mất tầm khoảng 6 đến 8 tiếng. Nếu chọn thời điểm mưa gió, hay ban ngày thì có thể thời gian cao hơn hoặc tay lái của bạn như thế nào. Hay du khách chọn theo kiểu phượt bằng xe máy thì thời gian chắc chắn 10 tiếng đồng hồ.

sài gòn đi đà lạt bao nhiêu tiếng

sài gòn đi đà lạt bao nhiêu tiếng


Nếu bạn thường xuyên đi tuyến đường này thì sẽ cảm giác được. Thời gian đi vào ban ngày sẽ chậm hơn vào ban đêm.  Cũng đúng thôi vào ban ngày xe qua lại nhiều có thể sẽ bị kẹt xe. Còn đi vào ban đêm đường xá ít xe cộ qua lại bạn có thể tăng tốc theo ý mình muốn. Tuy nhiên vào khi chọn thời điểm ban đêm xuất phát. Bạn phải cẩn thận vì các tài xế xe tải lúc này vì chủ quan đêm không có công an nên chạy rất ẩu đấy nhé.

Bản đồ Sài Gòn đi Đà Lạt

Vì ở Sài Gòn có rất nhiều đoạn kẹt xe cho nên mình chọn điểm xuất phát từ Ngã Tư Hàng Xanh – Sài Gòn thẳng đến trung tâm Đà Lạt mộng mơ. Nếu như những bạn nào ở điểm khác thì có thể thay đổi Ngã Tư Hàng Xanh bằng địa chỉ trên bản đồ mình liệt kê nhé.
Bản đồ dưới đây có đi qua tuyền đường Cao tốc Long Thành – Dầu Dây nên những bạn nào đi bằng phương tiện xe máy. Thì chọn cách đi tránh Dầu Dây sau đó tiếp tục đi theo bản đồ này là có thể tới được. Nếu bạn không rõ đường cứ trực tiếp hỏi người dân địa phương xung quanh tránh trường hợp bị lạc nhé.
Lưu ý tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt là dọc theo quốc lộ 20 nhé. Dưới đây là bản đồ google maps chỉ đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt mời quý du khách tham khảo.

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng máy bay

Hiện nay nhu cầu của các du khách ngày càng tăng cao. Nếu du khách muốn tránh sự mệt mỏi, nắng mưa muốn đến tham quan thành phố Đà Lạt trong thời gian nhanh nhát có thể. Thì hãy lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay, chắc hẳn đi máy bay cũng không còn gì xa lạ với các du khách nữa rồi. Vì đây là một phương tiện di chuyển nhanh nhất, như ở nơi khác thì mình không nói. Còn riêng về Sài Gòn thì có sân bay tân sơn nhất, ở đây có tất cả chuyến bay đi các tỉnh thành khác nhau và ở nước ngoài.

sài gòn đi đà lạt bằng máy bay

sài gòn đi đà lạt bằng máy bay


Bạn có thể chọn phương tiện này để di chuyển đến thành phố Đà Lạt. Sân bay ở Đà Lạt còn được mệnh danh là một trong những sân bay nằm gần thành phố nhất ở nước ta. Ứoc chừng khoảng cách chỉ 30km thôi nhé. Nếu theo cách này để tiết kiệm nhất bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ trên các trang mạng hiện nay. Vì có từng đợt các hãng hàng không sẽ ra chương trình khuyến mãi cho các du khách hàng.

Thông tin chuyến bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu từ Sài Gòn bạn muốn di chuyển đến thành phố Đà Lạt thì vô cùng đơn giản. Có thể lựa chọn bằng phương tiện máy bay, di chuyển bằng phương tiện này bạn chỉ mất 50 phút là có thể đến nơi. Theo chúng tôi được biết từ chuyến bay từ Sài Gòn đến sân ba Liên Khương ở huyện Đức Trong. Trong 1 ngày có đến 5 chuyến bay, bạn có thể lựa chọn thời gian để sắp xếp lịch trình bay. Về thông tin thời gian bay thì bạn có thể tham khảo hình ảnh mà chúng tôi cung cấp bên dưới đây.

chuyến bay sài gòn đà lạt

chuyến bay sài gòn đà lạt

Những lưu ý khi đi máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Chắc hẳn du khách nào ở Sài gòn cũng đều biết được tình trạng kẹt xa ở Sào Gòn diễn ra rất phổ biến. Không chỉ trong trung tâm thành phố mà ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất nữa đấy nhé. Đặc biệt vào những lúc chuyến sắp khởi hành hay hạ cánh. Cho nên để tránh tình trạng kẹt xe bạn hãy đến trước sân bay khoảng 2 giờ nhé.
Khi bạn di chuyển bằng phương tiện máy bay đến du lịch Đà Lạt. Tất nhiên chuyến bay của bạn sẽ đáp xuống sân bay Liên Khương. Sân bay này như chúng tôi đã nói bên trên cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km. Thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đây còn coi là một trong những huyện lớn nhất ở tĩnh Lâm Đồng. Tại sân bay Có rất nhiều phương tiện để bạn di chuyển lên trung tâm mất tầm 40 phút.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương đến Đà Lạt

Sân bay Liên Khương cũng được xem là một sân bay lớn. Cho nên nơi đây có rất nhiều phương tiện để bạn di chuyển đến Đà Lạt hay bất cứ đâu. Điển hình như xe taxi Đà Lạt, xe buýt, các loại dịch vụ như grap bike…. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nên chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài cách để bạn lựa chọn di chuyển đến trung tâm Đà Lạt.
Thứ nhất bạn có thể chọn phương tiện taxi, ở ngay cổng sân bay có rất nhiều hãng taxi phục vụ các bạn. Giá cả thì tùy vào từng hãng, như chúng tôi được biết thì tầm khoảng 190k/người. Ngoài ra bạn có thể lựa chon bus, theo cách này thì bạn phải ra ngoài đường quốc lộ 20. Sau đó bắt xe bus đến Đà Lạt, theo hãng Phương Trang nhé, giá rất rẻ chỉ từ 30k đến 40k. Bạn còn có thể lựa chọn phương tiện xe grap, cách này thì bạn thỏa thuận với đơn vị của họ.
Nếu bạn muốn di chuyển từ sân bay đến Đà Lạt bằng phương tiện cao cấp hơn. Thì có thể tham khảo thêm bài viết về: Phương tiện di chuyển từ sân bây đến Đà Lạt.

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng ô tô

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng ô tô

Sài Gòn đi Đà Lạt bằng ô tô


Nếu bạn chọn theo cách này chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời. Đi Đà Lạt bằng phương tiện ô tô hiện nay có rất nhiều du khách lựa chọn. Bởi vì có thể dễ dàng chủ động được thời gian trong chuyến đi. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch theo mình muốn rất thuận lợi đúng không nào. Tuy nhiên theo cách này thì chắc chắn. Bạn phải bỏ ra môt chi phí cao hơn khi đi xe khách. Vì đi xe ô tô theo lộ trình dài sẽ tốn chi phí xăng cộ và phí bảo dưỡng xe hay phí cầu đường….

Xe ô tô gia đình

Như mình nói bên trên đi Đà Lạt bằng phương tiện xe ô tô gia đình hay thuê là một ý kiến rất hay. Tuy nhiên bạn muốn đảm bảo an toàn cũng như thoải mái với tất cả thành viên trên xe. Thì nên lựa chọn thời điểm xuất phát vào lúc sáng sơm nhé. Lý do lựa chọn xuất phát vào lúc sáng sớm thì chúng tôi sẽ giải thích cho quý du khách ở phần bên dưới lưu ý.
Ngoài ra, trước khi xuất phát bạn có thể cùng với các thành viên ăn sáng tại nhà. Hoặc có thể đi trên đường ra khỏi khu vực trung tâm thành phố sau đpó ghé đến các quán ăn cũng được. Vào buổi trưa hoặc lúc nào đến thành phố Bảo Lộc. Thì có thể dành ít thời gian ghé đến điểm tham quan nổi tiếng chùa Linh Quy Pháp Ấn nhé. Tại đây bạn có thể check in với cổng trời , tận hưởng cảm giác mát mẻ. Hay hòa mình với bầu không khí thanh tịnh của giới thiền tu.

Những lưu ý khi đi Đà Lạt bằng ô tô riêng

Đi Đà Lạt bằng ô tô ở đâu thì mình không nói. Nhưng đối với những du khách ở Sài Gòn. Thì mình khuyên du khách nên đi từ sáng sớm khoảng tầm lúc 4 – 5 giờ sáng. Lúc này đường xá sẽ vắng ít xe dễ dàng cho du khách di chuyển. Nhu quý du khách cũng biết Sài Gòn là một thành phố xầm uất rất đông dân. Cứ vào buổi sáng hay những khung giờ cố định. Thì tình trang kẹt xe chắc chắn sẽ xảy ra, đây là tình trang khiến nhiều người đâu đầu nhất vào lúc đi làm trong công ty hay đi học…
Ngoài ra lựa chọn khung giờ này bạn còn có thể tiến đến thành phố Đà Lạt vào khoảng tầm trưa. Có nhiều thời gian cho bạn sắp xếp mọi chuyện như nghỉ ngơi. Hoặc có thể tham quan một số địa điểm du lịch. Để rút ngắn chuyến hành trình du lịch rất thuận lợi đúng không nào.

Xe Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt

Một lựa chọn mới đang được rất nhiều du khách yêu thích nhất hiện nay khi chọn phương tiện du lịch Đà Lạt. Đó là loại xe limousine, đây là dòng xe cao cấp đưa bạn du lịch đó đây hay bất kỳ dịch vụ đưa đón nào. Dòng xe này có thể giúp bạn thoải mái hơn trong chuyến đi. Và xe limousine tuyến Sài Gòn Đà Lạt có rất nhiều chuyến đi bạn có thể trải nghiệm thử dòng xe cao cấp này. Ngoài ra hiện nay còn có một số đơn vị sở hữu dòng xe limousine giường nằm đi Đà Lạt.

Xe Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt

Xe Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt


Tại sao nói là dòng xe cao cấp, chắc bạn hay xem tivi. Cũng thay các loại xe đưa đón các thương nhân hay các vị lãnh đạo rồi đúng không nào. Đúng vậy dòng xe limousine này cũng được thiết kế như các loại xe đó. Bên trong được trang bị đầy đủ tiện nghi thiết bị cao cấp. Những ghế được bố trí dàn ghế thuộc ghế massage có thể ngã xuống. Xe còn được bố trí dàn âm thanh cao cấp, có tivi,…. Dòng xe này được chia thành loại 7 chỗ 9 chỗ 16 chỗ… Để giúp bạn dễ dàng trải nghiệm với loại xe này nên chúng tôi. Sẽ cập nhật một số đơn vị uy tín giá vé rẻ bên dưới đây mời quý du khách tham khảo.

Thông tin liên hệ các nhà xe Limousine Sài Gòn Đà Lạt

Dưới đây là một số đơn vị sở hữu dòng xe limousine với tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt. Không chỉ chúng tôi đánh giá, mà được rất nhiều du khách lựa chọn hiện nay bạn có thể tham khảo.

Xe Thái Dương Limousine

Đơn vị xe limousine Thái Dương chạy 3 chuyến trong 1 ngày từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Xe thường hay đón trả khách tại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé cũng tương đối rẻ chỉ 290.000đ/người, là bạn có thể trải nghiệm với dòng xe mới cao cấp này.
Thời gian xuất bến từ Sài Gòn:

  • 11:30am – 14:30pm – 23:30pm Khoảng thời gian này là xe bắt đầu xuất phát nên bạn cần liên hệ đặt vé trước nhé.

Thời gian xuất bên từ Đà Lạt:

  • 10:30am-11:30am- 23:30pm cũng như bên trên bạn muốn di chuyển về Sài Gòn. Thì nên liên hệ đặt vé trước và canh đúng thời gian xuất phát.

Để đặt vé xe hay cần tư vấn bạn có thể liên hệ theo Số điện thoại đặt vé: 0898659108 – 0868969108.

Xe Minh Trí Limousine

Xe Limousine Minh Trí là một đơn vị rất nổi tiếng với dòng xe cao cấp này. Được nhiều du khách lựa chọn, vì chất lượng cũng như uy tín hàng đầu đặc biệt giá vé rẻ hơn. Ngoài ra, đơn vị này chuyên chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt, và có nhiều chuyến chạy trong ngày có tới 6 chuyến/ngày. Nên tha hồ cho bạn lựa chọn giờ xuất phát.
Nếu bạn muốn liên hệ đặt vé xe limousine Minh Trí Sài Gòn Đà Lạt. Thì vui lòng liên hệ theo số Hotline (0263) 655 9999 – (0263) 350 8989. Không chỉ dịch vụ uy tín hàng đầu mà nhà xe này còn có dịch vụ đưa đón tại nhà nhé các bạn.

  • Thời gian xe limousine Minh Trí xuất phát tại Sài Gòn: 9h00, 12h05, 21h00, 23h05, 23h58, 23h59.
  • Xe Limousine Minh Trí di chuyển tại Đà Lạt: 9h00, 12h00, 15h00, 22h00, 23h00, 23h05.

Xe Thịnh Phát Limousine

Thịnh Phát Limousine cũng là một trong những đơn vị khai thác tuyến Sài Gòn Đà Lạt rất nổi tiếng. Tuy giá cả cao hơn các đơn vị khác, nhưng bù lại dịch vụ tốt, và dòng xe được bố trí cao cấp hơn. Xe thường chạy 3 chuyến/ngày với giá vé khoảng 350.000đ/người.
Bạn muốn liên hệ đặt vé của nhà xe này có thể liên hệ tới số Hotline: 0988 641 641, 0908 641 641, 0888 641 641. Để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất. Ngoài ra nhà xe còn hỗ trợ đưa đón khách hàng tại nhà nhé.

  • Thời gian xuất bến tại Sài Gòn: 9h00, 10h00, 21h00.
  • Thời gian xuất bến tại Đà Lạt: 10h00, 19h00, 22h00.

Xe giường nằm chất lượng cao đi Đà Lạt

Không giống như trước kia các loại xe khách đều là dòng xe ghế ngồi. Nhưng thời điểm hiện tại vì cạnh tranh, và đáp ứng nhu cầu cao của các du khách hàng. Nên các hãng xe hiện nay đều sử dụng loại xe giường nằm. Để giúp quý du khách hàng thoải mái hơn khi ngồi trên xe với lộ trình dài. Và tuyến đường Sài Gòn đi Đà Lạt hay ngược lại theo thống kê cho thấy. Thì được các hãng xe tập trung khai thác mạnh nhất. Tính trung bình 1 ngày có đến 100 chuyến từ tất cả các hãng xe chạy từ Tp. Hồ Chí Minh đến phố núi Đà Lạt.

Xe giường nằm chất lượng cao đi Đà Lạt

Xe giường nằm chất lượng cao đi Đà Lạt


Trong đó chạy chiếm nhiều nhất đó là hãng xe Phương Trang nổi tiếng ở toàn quốc có đến 45 chuyến/ngày. Theo cúng tôi thấy thì tất cả các loại xe giường nằm cao cấp đi Đà Lạt hay các dòng xe giường nằm vip đi Đà Lạt. Đều có dịch vụ kèm theo để phục vụ quý du khách hàng đó là máy lạnh, tv, khăn lạnh, nước uống và wifi… Xe giường nằm được thấy thường chia thành 2 tầng, tầng trên là tầng B và tầng dưới là tầng A. Độ dài của ghế nằm cũng được tính theo tương đối chiều cao của người dân Việt Nam. Nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái chứ không thấy chật chội đâu nhé. Dưới đây là một số hãng xe khách giường nằm. Chạy chuyến Sài Gòn đi Đà Lạt mời quý du khách tham khảo.

Xe Phương Trang tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Chắc hẳn nhà xe phương trang không còn gì xa lạ với các du khách nữa rồi đúng không nào. Cũng đúng thôi vì nhà xe này có thể nói nổi tiếng hàng đâu ở nước ta. Sự uy tín, cũng như dịch vụ đều được các du khách hàng đánh giá cao. Và tuyến đường Sài Gòn đi Đà Lạt hay ngược lại là tuyến đường khai thác mạnh của nhà xe này.
xe phương trang đi đà lạt
Nhà xe Phương Trang trong 1 ngày chạy tới 45 chuyến từ Sài Gòn Đà Lạt. Bắt đầu xuất phát từ lúc 8h sáng đến 24h00 tối khuya. Bất cứ Đà Lạt hay Sài Gòn nhà xe này đếu có xe trung chuyến đưa đón quý du khách tại trung tâm. Vé xe đi Đà Lạt phương trang chỉ 210.000đ/vé.
Bạn muốn liên hệ đặt vé nhà xe phương trang. Có thể liên hệ đến tổng đài của hãng xe theo số Hotline: 19006067 để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra bạn còn có thể đặt vé olnline trên mạng tại: https://futabus.vn/v/ve-xe-phuong-trang-lich-trinh.html

Xe Thành Bưởi Sài Gòn Đà Lạt

Ngoài xe Phương Trang thì nhà xe Thành Bưởi cũng nổi tiếng không kém ở nước ta. Có thể nói 2 nhà xe này là 49 gặp 50, hiện nay theo thống kê thì lượng khách lựa chọn nhà xe thành bưởi rất nhiều. Vì là một nhà xe uy tín chất lượng, luôn lắng nghe và đồng hành cùng du khách hàng. Mỗi ngày nhà xe này cũng xuất bến đến 42 chuyến/ngày. Và tuyến đường chính cũng là Sài Gòn Đà Lạt. Thời gian xuất phát từ 0h đến 23h30 hàng ngày.

Xe Thành Bưởi Sài Gòn Đà Lạt

Xe Thành Bưởi Sài Gòn Đà Lạt


Vé xe đi Đà Lạt Thành bưởi cũng như phương trang chỉ 210.000đ/người với dòng xe giường nằm. Bạn muốn đặt vé xe thành bưởi đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Vui lòng liên hệ theo số Hotline: 19006079 – 19001905 để được đặt vé và tư vấn. Nhà xe này cũng có xe trung chuyển đưa đón du khách trong trung tâm thành phố.

Xe Thanh Bình Xanh

Nhà xe này mình cũng chưa từng trải nghiệm nên không thể đánh giá được. Nhưng mình thấy cũng được nhiều du khách lựa chọn. Và giá cả rất rẻ so với các hãng xe khác. Thường thì hãng xe này hoạt động 2 chuyến/ngày lúc xuất phát từ lúc 5h40 và 20h40 tối. Giá vé chỉ 180.000đ/người thôi nhé các bạn.

Xe The Sinh Tourist (Sinh Cafe)

Đây là một hãng xe chắc hẳn cũng không còn gì xa lạ với những du khách hay đi tuyến đường Sài Gòn Đà Lạt nữa rồi đúng không nào. Nhà xe này khởi hành từ lúc 7h30 sáng hằng ngày, giá vé chỉ 200.000đ/người. Tuy nhiên nhà xe có quy định du khách nào muốn đi xe vui lòng đặt vé trước 1 ngày xe khởi hành nhé.
Bạn có thể liên hệ tới các số Hotline bên dưới đây mà chúng tôi liệt kê của nhà xe the sinh Sài Gòn. Liên hệ tại Đà Lạt theo số: 0263.3822 663. Liên hệ tại Sài Gòn theo số: 028 . 3837 6833. Để được đặt vé và tư vân chi tiết.

Xe Thuận Hưng

Đây cũng là nhà xe mình mới vừa được biết theo các thông tin từ các trang mạng hiện nay. Cho nên mình cũng sẽ không đánh giá chi tiết về nhà xe này. Chỉ cung cấp thông tin cho bạn nào muốn trải nghiệm thử, và đánh giá nhé. Nhà xe này ngụ tại số 23/08 trên cung đường Hà Huy Tập, thành phố Đà Lạt, Tĩnh Lâm Đồng. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 098 351 21 42 của nhà xe Thuận Hưng để đặt vé và tư vấn.

Kinh nghiệm mua vé xe giường nằm Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu bạn đi các loại xe giường nằm thì mình khuyên bạn có gắng lựa chọn cho mình. Một chỗ ở bên dưới nhé hay gọi luôn là ở tầng dưới theo ký hiệu A. Nằm ở dưới tầng dưới bạn sẽ đỡ bị xốc hay say xe hơn ở các tầng trên. Chưa nói tới nếu bạn mang nhiều đồ đạt có thể bị rơi xuống dưới nữa đấy. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà mình tích lũy. Cũng như tham khảo trên các trang mang và tổng hợp lại mời quý du khách tham khảo.

  • Trước tiên bạn nên đặt 1 chỗ tầng A từ A4 đến A9. Tuy tầng A nhưng bạn đừng nên chọn các chỗ đầu tiên theo thứ tự A1,2,3 vì mấy giường đầu này ghế sẽ ngắn hơn. Và sẽ gây bất lợi vì khách đi ra đi vào liên tục không thoải mái.
  • Và đừng nên chọn những ghế cuối cùng vì các ghế này ghép lại với nhau. Bạn bắt buộc sẽ nằm chung với người lạ.
  • Nếu trong chuyến đi bạn có mang theo các vật dụng dễ vỡ thì nên mang lên trên. Đừng để dưới hầm vì có nguy cơ xe chạy bị xốc khiến đồ dễ vỡ.
  • Các nhà xe lớn như Phương Trang hay Thành Bưởi đều có xe trung chuyển đưa đón bạn trong trung thành phố.

Xe khách ghế ngồi đi Đà Lạt

Có nhiều du khách lại thích đi các loại xe ghế ngồi để đến Đà Lạt. Vì thật ra, đoạn đường cũng không dài lắm cho nên có thể lựa chọn xe ghế ngồi di chuyển. Tuy nhiên theo mình thấy thì đây chỉ là phương án cuối cùng khi không đặt được xe giường nằm thồi. Thay vì bạn bỏ thêm 1 ít tiền nữa đi xe gường nằm không thoải mái hơn sao. Có ghế nằm có thể chợp mắt không bị đâu lưng…

xe khách ghế ngồi đi đà lạt

xe khách ghế ngồi đi đà lạt


Hiện nay vẫn còn rất nhiều loại xe ghế ngồi cho du khách lựa chọn. Thường thì các dòng xe 16 chỗ, 28 chỗ và cũng có 45 chỗ. Theo lượt đánh giá của các du khách nhiều năm qua. Thì nhà xe Thành Bưởi được đánh giá cao nhất, vì đây là môt hãng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở nước ta. Còn một số nhà xe khác nhưng mình chưa từng đi nên không dám reivew cho bạn tham khảo.

Xe Thành Bưởi

Ngoài dòng xe giường nằm cao cấp thì Thanh Bưởi còn có các loại xe ghế ngồi để đáp ứng cho các du khách. Các loại xe ghế ngồi với những dòng xe từ 28 đến 45 chỗ. Xe chạy rất nhiều chuyến trong 1/ngày, cứ cách thời gian khoảng 1 giờ là có 1 xe xuất bến. Giá vé ghế ngồi thì chắc chắn sẽ rẻ hơn các loại xe giường nằm chỉ 180.000đ/khách dành cho xe 45 chỗ, còn loại xe 28 chỗ thì giá vé 240.000đ/người.
Nếu bạn muốn liên hệ đặt vé xe thì có thể liên hệ theo số Hotline: 02838 306 306 – 1900 6079 để được nhân viên tư vấn.

Xe khách Quỳnh Như

Xe Quỳnh Như cũng là hãng xe được đánh giá uy tín chuyên chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt với loại xe 30 ghế ngồi. Hằng ngày xe xuất bến vào những khung giờ như 9:00 – 10:00 – 11:00. giá vé chỉ 180.000đ/khách bạn có thể liên hệ tối số Hotline: 0918 266 432 để được đặt vé.

Xe khách TM Brother

Một trong những nhà xe khá uy tín chất lượng trong chuyến Sài Gòn Đà Lạt. Được nhiều du khách lựa chọn, nhà xe này sử dụng các xe 30 chỗ ngồi để phục vụ quý du khách hàng. giá vé chỉ 250.000đ/người bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0283 83 777 640283 838 0646 để đặt vé.

Xe khách Xuân Hùng

Nhà xe Xuân Hùng chuyên khai thác tuyến đường Đà Lạt Sài Gòn và ngược lại thường sử dụng các dòng xe 16 chỗ để phục vụ quy du khách. Thời gian xuất bến tại Sài Gòn vào lúc 8h sáng và 13:00 chiều chạy hằng ngày. giá vé chỉ 150.000đ/người bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0918 007 344.

Xe khách Thảo Tâm

Nhà xe này chuyên sử dụng các loại xe 16 chỗ để phục vụ quý du khách. Mỗi ngày nhà xe khai thác 2 chuyến theo tuyền Sài Gòn – Đà Lạt. Vào khoảng thời gian 4h15 và 5h15 giá vé chỉ 160.000đ/khách. Bạn có thể liên hê theo số Hotline: 0914 424 020. để được đặt vé.

Xe khách Minh Thư

Nhà xe này chuyên chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt thường sử dụng các loại xe 28 chỗ. Xuất phát tại bến vào lúc 6h30 hàng ngày giá vé chỉ 150.000đ/người. Bạn có thể liên hệ theo các số Hotline: 0976 10 75 390902 633 0790918 226 279 để được đặt vé và tư vấn.

Xe khách Duy Quang

Nhà xe khách Duy Quang thường sử dụng các dòng xe 16 chỗ chạy tuyến đường Sài Gòn Đà Lạt. Xuất phát vào lúc 9h hàng ngày giá vé chỉ 170.000đ/người. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0903 965 423 để đặt vé.

Phượt Sài Gòn Đà Lạt bằng xe máy

Ngoài các phương tiện di chuyển đến Đà Lạt, thì hiện nay các du khách yêu thích nhất đó chính là hình thức đi xe máy. Còn được gọi theo cách là phượt Đà Lạt, thật chất ra tuyến đường Sài Gòn đi Đà Lạt là tuyến đường yêu thích của dân phượt thủ. Nói phượt thủ không phải dành riêng cho các bạn trẻ không đâu nhé. Hiện tại chúng tôi thấy có một số trung niên cũng yêu thích loại hình thức này.
phượt sài gòn đà lạt bằng xe máy
Như các du khách cũng biết từ Sài Gòn đi Đà Lạt chặn đường này du khách phải đi qua 2 con đèo lớn. Và khoảng cách tuyến đường này phải trên 300km. 2 cung đèo này tương đối cũng dễ đi. Tuy trải hoàn toàn là đường nhựa nhưng đèo vốn quanh co. Có nhiều khúc cua nguy hiểm nên bạn phải chú ý cẩn thận. Vì trên 300km nên nếu bạn đi xe máy thì phải mất một khoảng thời gian dài.
phượt đà lạt
Ngoài ra, vì là tuyến lộ chính nối liền 2 thành phố lớn. Cho nên dọc đường có rất nhiều quán xá, điểm dừng chân để cho du khách nghỉ ngơi. Đặc biệt khi đến thành phố Bảo Lộc bạn hãy dành ít thời gian đến tham quan một địa điểm du lịch nổi tiếng. Đó chính là cổng trời Linh Quy Pháp Ấn rất nổi tiếng đây nhé. Đến đây tham quan bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều tiểu cảnh đẹp tha hồ check in sống ảo.
Để giúp quý du khách trọn vẹn hơn trong chuyến hành trình phượt của mình. Nên chúng tôi có cung cấp bài viết tổng hợp kinh nghiệm phượt Đà Lạt tại đây mời bạn tham khảo.

Câu hỏi liên quan trong chuyến Sài Gòn đi Đà Lạt mà bạn bắt gặp

các tuyến xe sài gòn đi Đà Lạt

các tuyến xe sài gòn đi Đà Lạt


Dưới đây là một số câu hỏi của các du khách rất thắc mắc khi đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Nhưng câu hỏi này được chúng tôi thống kê lại và cũng có một số du khách góp ý đến công ty chúng tôi.
Nếu bạn đang có dự tính du lịch Đà Lạt thì hãy xem bài viết tổng hợp kinh nghiệm du lịch ở Đà Lạt. Có thể giúp cho du khách tiết kiệm thêm nhiều chi phí đi lại. Ngoài ra còn có thể giúp chuyến du lịch của mình trọn vẹn hơn.

Từ Sài Gòn lên Đà Lạt bằng tàu lửa được không ?

Với câu hỏi này mình khẳng định luôn là không được nhé các bạn. Hiện nay không có tuyến tàu lửa nào chạy tuyến đường này. Nhưng mình không biết về sau có hay không vị thời đại luôn thay đổi mà đúng không nào. Hiện này ở Đà Lạt vần có tàu ga xe lửa nhưng chỉ khai thác đáp ứng mục địch du lịch tham quan cho du khách thôi. Một ngày nhà ga có tới 5 chuyến cho bạn trải nghiệm.

Nên đi xe Phương Trang hay xe Thành Bưởi ?

Vấn để này chắc chúng tôi cũng không cần phải chi tiết. Vì hai nhà xe này nổi tiếng nhất nhì ở nước ta, chuyên khai thác chính tuyến đường Sài Gòn đi Đà Lạt. Tuy nhiên nhà xe thanh bưởi có phục vụ thêm cho quý du khách những dòng xe ghế ngồi mà chúng tôi đã liệt kê bên trên.
Theo mình thì 2 nhà xe này đều có điểm mạnh khác nhau để thu hút du khách hàng. Nhưng theo đánh giá hiện nay thì các du khách lại đánh giá nhà xe thành bưởi cao hơn. Vì thái độ phục vụ của nhân viên rất thân thiện nhiệt tình gây ấn tượng với các du khách hàng nhiều hơn.

Đường nào đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt đẹp nhất

Tuyến đường Sài Gòn đến thành phố ngàn hoa theo mình thấy thì đường quốc lộ 20. Đây cũng là con đường quen thuộc mà các du khách nào ở Sài gòn muốn đến tham quan tại Đà Lạt đều phải đi qua. Đường ngắn, hoàn toàn trải nhựa đi rất thoải mái chỉ có cung đèo Bảo Lộc là gây trở ngại lớn nhất thôi.

Tour Sài Gòn Đà Lạt

 Thông tin chi tiết:

Nhanh tay đặt Tour Đà Lạt giá rẻ TRONG BÀI VIẾT NÀY
Comment, inbox hoặc gọi hotline (02633) 904 666 Book tour giá tốt chỉ có tại HOA DALAT TRAVEL
………………………………………

Ngoài đi phượng tiện tự túc thì bạn còn có thể tham gia các chương trình Tour trọn gói của các công ty du lịch như chúng tôi. Chi phí cũng tương đối rẻ, đưa bạn tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn nổi tiếng. Ngoài ra, bạn nào đến Đà Lạt mà không biết nên đi đâu hay ngại đi. Thì hãy đăng ký tham gia chương trình Tour 1 ngày ghép đoàn của Hoa DaLat Travel nhé. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và người thân nhiều trải nghiệm thú vị.

Bên trên là bài viết viết tổng hợp kinh nghiệm Sài Gòn đi Đà Lạt mà chúng tôi chia sẽ cho quý du khách tham khảo. Hy vọng có thể giúp ích được cho quý du khách có thể lên một lịch trình du lịch trọn vẹn hơn. Sau cùng kính chúc du khách và người thân của mình có thật nhiểu kỷ niệm đẹp nhiều niêm vui khi đến tham quan tại phố núi Đà Lạt mộng mơ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này