Top các trường mầm non Đà Lạt uy tín chất hàng đầu hiện nay

Trường mầm non Đà Lạt đang là một vấn đề được rất nhiều người dân địa phương quan tâm nhất hiện nay. Như bạn cũng biết Trường học là nơi ươm mầm những tài năng, là nơi quan trọng truyền tải kiến thức cho con trẻ. Chính vì vậy mối bận tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi bậc phụ huynh khi con mình đã tới tuổi đến trường đó có lẽ là chọn cho con một ngôi trường uy tín, với chất lượng từ cơ sở vật chất đến giáo viên đều phải thật tốt.

trường mầm non đà lạt

trường mầm non đà lạt

Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy của các bậc phụ huynh, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu Top các Trường Mầm Non ở Đà Lạt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt thông qua bài viết bên dưới đây mời bạn tham khảo nhé. Sau đó quyết định và lựa chọn cho con em mình nên học trường nào nhé.

Top các trường mầm non Đà Lạt uy tín chất lượng nhất

trường mầm non ở đà lạt

trường mầm non ở đà lạt

Các bật làm mẹ khi con em của mình đã tới tuổi và sắp chuẩn bị vào môi trường lớp học. Chắc rất lo lắng và thắc mắc không biết nên cho con mình học trường nào đây. Ngôi trường đó có uy tín có dậy tốt cho con mình hay không ?. Hay đơn giản hơn là học phí ở đó như thế nào. Nói đến học phí thì tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình sau đó mới quyết định cho con mình học. Những bậc phụ huynh hiện nay vì mãi lo kinh tế gia đình trong cuộc sống. Nên các bé khi tới tuổi đều đưa tới những trường học mầm non Đà Lạt. Để thuận tiện làm việc cũng như môi trường ở các trường học sẽ tốt hơn cho con mình sau này.

trường mầm non đà lạt uy tín

trường mầm non đà lạt uy tín

Điển hình như có thể giúp cho con mình mở mang nhiều kiến thức hơn. Và kết giao nhiều bạn bè hơn… Nhưng đây chính là vấn đề mà các bậc phụ huynh lo lắng nhất. Vì hiện nay trên toàn nước cũng có khá nhiều vụ việc được đưa lên báo từ các cô giáo bạo hành trẻ em. Nên các bậc phụ huynh cũng chưa dám tin tưởng trao con mình cho nhà trường. Nhưng bạn đừng lo nhé hãy tham khảo Top các trường mầm non Đà Lạt mà chúng tôi đang giới thiệu bên dưới đây cho bạn tham khảo. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng không cần phải lo lắng. Bởi vì những ngôi trường này đều được đánh giá khá cao và luôn lấy chất lượng uy tín làm hàng đầu.

Trường Mầm non Anh Đào Đà Lạt

 • Địa chỉ: Ngụ tại số 1 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 3823 823

Tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong, phường 4, trường mầm non Anh Đào. Chính là ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng của ngôi trường này. Trường mầm non Anh Đào có truyền thống dạy tốt là học tốt cấp tỉnh từ khi thành lập tới nay. Trường được thiết kế rất đẹp, độc đáo, kích thích sự tò mò của các bé lứa tuổi mầm non. Cơ sở vật chất của trường, sân vườn, thiết bị giảng dạy được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại.

trường mầm non anh đào Đà Lạt

trường mầm non anh đào Đà Lạt

Với mong muốn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống máy tính. Phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiều, thanh mimio tương tác. Các máy đều được cài đặt phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên. Ứng dụng các chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… Tất cả sẽ giúp các bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo.

trường mầm non anh đào

trường mầm non anh đào

Đặc biệt, ngoài giờ lên lớp, các bé còn được tham gia vào các chương trình ngoại khóa với đa dạng các môn học như thể dục, nhạc, vẽ, Anh Văn,… Nhằm phát hiện sớm năng khiếu, sở trường của trẻ. Trường mầm non Đà Lạt Anh Đào luôn cố gắng phấn đấu, cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập.

Trường mầm non Hoàng Anh Đà Lạt

 • Địa chỉ: Ngụ tại số 396 đường Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 093 324 85 52

Chắc hẳn khi lựa chọn trường cho con mình thì các bậc phụ đều sẽ ưu tiên lựa chọn trường công vì nhiều lí do. Tuy nhiên Trường mầm non Hoàng Anh lại là một trường hợp ngoại lệ. Mặc dù là một trường tư nhưng trường Hoàng Anh lại được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái của các bậc phụ huynh. Cũng chính bởi sự uy tính, chất lượng hàng đầu cảu mầm non Hoàng Anh. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có đạo đức, trách nhiệm cao với công việc. Lối sống lành mạnh, đặc biệt là tình yêu thương trẻ thơ.

trường mầm non hoàng anh đà lạt

trường mầm non hoàng anh đà lạt

Cơ sở vật chất của mầm non Hoàng Anh tất cả đều đạt chuẩn theo quy định của bộ giáo dục. Không gian các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tốt, các vật dụng sắp xếp ngăn nắp an toàn cho trẻ. Trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động hấp dẫn kích thích sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều đồ chơi cho cả bé trai lẫn bé gái, nhiều loại, nhiều kích thước, hình dáng và màu sắc phong phú.

Tất cả sẽ trở thành những người bạn đáng yêu giúp trẻ thêm yêu thích việc đến trường. Đến với Hoàng Anh, các bé sẽ được học tập trong môi trường tích cực, thoải mái, điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, trẻ sẽ được giáo dục tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào lớp 1 trường tiểu học.

Trường mầm non Xuân Thọ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Ngụ tại Xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: (063) 3 593 253

Xã Xuân Thọ nằm ở vùng ven tp Đà Lạt là nơi tọa lạc của trường mầm non Xuân Thọ. Là đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt. Ngày 16/5/2013, Trường được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Theo Quyết định số 913/QĐ-UBND với thời hạn công nhân là 5 năm.

trường màm non xuân thọ đà lạt

Đội ngũ giáo viên của trường với trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dậy và kỹ năng đánh giá trẻ trong các buổi tập huấn. Bổ sung các phương pháp dạy hợp lý để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của mình.

Đến với trường mầm non Xuân Thọ, các bé sẽ được học tập trong môi trường an toàn, thoải mái. Với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đa dạng về đồ chơi, màu sắc kích thước. Nhà trường tổ chức các các lớp học với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo. Sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình.

Trường mầm non 2

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 202 Phan Đình Phùng, P.2, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 063 3823 918

Tọa lạc tại đường Phan Đình Phùng, Phường 2, là trường Mầm Non 2. Ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn. Trường Mầm Non 2 được thành lập vào năm 1990 với tên gọi là Trường Liên hợp Mầm Non 2 thuộc phường 2 thành phố Đà Lạt. Ngày 15 tháng 2 năm 2012 trường được đổi tên thành trường Mầm non 2 . Sang loại hình trường công lập để phù hợp với điều lệ trường mầm non. Trường Mầm Non 2 sẽ là nơi ươm mầm tài năng, mang đến môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối cho các bậc phụ huynh bới.

trường mầm non 2 Đà Lạt

trường mầm non 2 Đà Lạt

Trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên với trình độ cao, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo trong việc tốt chức các hoạt động giảng dạy, vui chơi cho các bé. Cơ sở vật chất đầy đủ, luôn được nâng cấp để mang đến cho trẻ những không gian tiện nghi thoải mái nhất khi đến trường.

Đã trải qua rất nhiều năm kể từ khi thành lập và phát triển. Nhà trường cũng đã có rất nhiều đóng góp tích cực hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh. Đạt được nhiều thành tích cao điển hình như. “ tập thể lao động xuất sắc”, “ công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

Trường mầm non Hiển Linh Đà Lạt

 • Địa chỉ:  Ngụ tại số 6 Cô Giang, thuộc Phường 9, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 811 480

Trường mầm non Hiển Linh là ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, với bề dày lịch sử 30 năm. Tính đến nay trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục mầm non uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà LẠt. Trường mầm non Hiển Linh không chỉ dạy, chăm sóc các bé. Mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động rất bổ ích cho trẻ và phụ huynh. Cùng giúp nhau để phụ huynh có thể hiểu và gần con mình hơn.

trường mầm non Hiển Linh Đà Lạt

trường mầm non Hiển Linh Đà Lạt

Tại trường mầm non Hiển Linh, các bé sẽ được khuyến khích tham gia các môn học năng khiếu điển hình như. Thể dục nhịp điệu, đàn, Anh Văn, tham gia vào các hoạt động lễ hội, tham quan giã ngoại, … Cơ sở vật chất của trường mầm non Hiển Linh luôn được bổ sung và thay mới thường xuyên. Ngoài ra còn có đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi cho các bé cũng rất đa dạng và phong phú, đủ màu sắc, hình dạng và kích thước.

Cũng nhờ luôn không ngừng học tập và đổi mới trong công tác quản ly, chăm sóc- giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong môi trường thân thiện, nên phát triển tốt vê nhiều mặt và yêu thích việc đến trường.

Trường mầm non Thiên Thần nhỏ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Lô số 4, khu quy hoạch 92, đường Mê Linh. Thuộc Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0633550171
trường mầm non thiên thần nhỏ

trường mầm non thiên thần nhỏ

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ là một trong số những ngôi trường uy tín hàng đầu Đà Lạt. Tính đến nay trường mầm non Thiên Thần Nhỏ đã đi vào hoạt động được 10 năm. Trường mầm non Thiên Thân Nhỏ luôn đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của bộ giáo dục đề ra với một trường mầm non đạt chuẩn. Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động. Trách nhiệm cao với công việc đã được tuyển chọn gắt gao.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn về chất lượng, đồ dùng học tập cũng như đồ chơi của trẻ rất đa dạng. Đáp ứng tốt như cầu học tập và vui chơi của trẻ. Với những ưu điểm đó của trường Thiên Thần Nhỏ đã được lòng rất nhiều bậc phụ huynh có con tuổi đi học. Với khẩu hiệu : MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ “KHƠI DẬY TÀI NĂNG, ƯƠM MẦM TRI THỨC”. Nhà trường luôn không ngừng học hỏi, trao dồi thêm các phương pháp dạy hiệu quả và phù hợp nhất. Để các bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn bao giờ hết.

Trường mầm non Song Ngữ THT

 • Địa chỉ: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực – Phường 04 – Đà Lạt
 • Số điện thoại: (0263) 3 829 919

Đã từ lâu các tường song ngữ đã rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng, và Trường mầm non Song Ngữ THT tại Đà Lạt cũng là ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Trường mầm non Song Ngữ THT cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh Văn ngoại khóa, các lớp kỹ năng dựa trên những triết lí và thực tiễn giáo dục ở các trường quốc tế nhằm đáo ứng mong đợi của các bậc phụ huynh nhưng vẫn hết sức phù hợp với quy định của bộ giáo dục Việt Nam.

trường mầm non THT Đà Lạt

Trường mầm non THT luôn hoạt động với tiêu chí: “ hết lòng, tận tâm vì sự phát triển của trẻ, tất cả vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà.” Nhà trường luôn muốn tạo ra một môi trường giáo dục thực sự chất lượng. Áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Với chương trình của quốc tế, trẻ em tại trường được học, chơi, tham quan, tham gia các hoạt động bổ ích. Được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực trong môi trường an toàn, đầy áp tình yêu thương.

Chính việc áp dụng chương trình quốc tế. Có chọn lọc góp phần đào tạo ra thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, đam mê học hỏi, khám phá kiến thức, khám phá những điều kì thứ,… Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự khác biệt từ mọi thứ.

Trường mầm non Họa Mi Đà Lạt

Trường mầm non Họa Mi được thành lập vào năm 2006, tính đến nay đã là 13 năm hoạt động. Nhà trường không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu tại Đà Lạt. Được rất nhiều phụ huynh tin tưởng, chọn nơi đầy là ngôi trường mầm non mà các con sẽ theo học. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Họa Mi được các chuyên gia thiết kế. Và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

trường mầm non họa mi Đà Lạt

trường mầm non họa mi Đà Lạt

Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe. Giáo viên phải có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp đạt chuẩn, tinh thần trách nhiệm với công việc cao. Đồng thời cơ sở vật chất của trường cũng thường xuyên được bổ sung và cải tiến. Chính điều đó đã tạo nên tên tuổi, thương hiệu cho trường. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt về trí tuệ và nhân cách cho trẻ. Trường mầm non Họa Mi xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Tất cả những gì trường đang cố gắng đạt được đều có mục đích là một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Trường mầm non Song Ngữ KANGAROO MONTESSORI

 • Địa chỉ: 23 Thiện Ý, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0985623991

Trường mầm non song ngữ Kangaroo Montessori. Là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con trẻ đang tới tuổi đến trường. Ngôi trường này hoạt động và phát triển theo hướng mâm non sinh thái tiếp xúc tự nhiên. Học theo sở thích và phát hiện năng khiếu từ những năm đầu đời. Cùng với mô hình lớp học mở và sân chơi ngoài trời.

Trường mầm non Song Ngữ KANGAROO MONTESSORI

Tại đây các bé sẽ được học theo phương pháp Montessori. Phương pháp Montessori được sáng lập bởi Tiến sĩ người Ý Maria Montessori – một chuyên gia trong các lĩnh vực triết học, nhân văn học và giáo dục học. Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ bằng việc học tập thông qua các giáo cụ trực quan. Montessori tập trung  thúc đẩy tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện. Cởi mở với các giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt…

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt. Tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn. Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời. Qua đó, trẻ được phát triển đồng đều về mặt não bộ. Khả năng thu nhận kiến thức cũng như hình thành những kỹ năng xã hội từ rất sớm. Có kỹ năng học tập độc lập, giao tiếp hiệu quả.

Trường mầm non uy tín nhất Đà Lạt

Trường mầm non song ngữ Kangaroo Montessori chuyên nhận các bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Với mức học phí hợp lí. Tỉ lệ hiện tại là 5 giáo viên cho 2 lớp, mỗi lớp 15 bạn.  Cơ sở vật chất của trường cũng rất đầy đủ. Với các phòng học thoáng, rộng, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, thư viện,… Sẽ là môi trường phát triển lí tưởng cho trẻ.

trường mầm non nổi tiếng Đà Lạt

trường mầm non nổi tiếng Đà Lạt

Một trong những sự tiện nghi mà nhà trường dành cho các bậc phụ huynh bận rộn với công việc đó chính là dịch vụ ăn sáng tại trường với các món ăn đầy đủ dinh dưỡng và dịch vụ giữ trẻ muộn. Hãy đến với Trường mầm non song ngữ Kangaroo Montessori. Ngôi trường với nền giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Chia sẻ của một phụ huynh cho con học tại trường. ”Mình rất hài lòng khi cho con theo học tại trường. Bé được chơi, được học những gì bé thích ko bị gò bó, ép buộc. Bé nhà mình trước đây rất sợ đi học nhưng từ khi học tại Kanguroo bé rất thích đi học. Mình ko đặt nặng vấn đề cân nặng của bé khi đi học. Nhưng mình đã rất vui khi bé nhà mình đã tăng được hơn 1kg sau 1 tháng đi học tại trường. Mình hoàn toàn tin tưởng khi cho bé đi học tại trường.”

Trường mầm non Thiện Ý Đà Lạt

 • Địa chỉ: Ngụ tại số 33 Đường Thiện Ý, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0913934144

Mặc dù là một trường tư thục nhưng trường mầm non Thiện Ý vẫn là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Trường mầm non Thiện Ý nhận các trẻ từ 1 tuổi đến 5 tuổi với mức giá hoàn toàn hợp lý. Cơ sở vật chất là điều mà nhà trường rất chú trọng để mang đến không gian học tập và vui chơi cho các bé một cách tốt nhất. Chính vì vậy nhà trường luôn cố gắng bổ sung và cải thiện chất lượng của cơ sở vật chất. Trường mầm non Thiện Ý bao gồm các phòng học rộng rãi. Trang thiết bị hiện đại đầy đủ phục vụ tốt cho mục đích học tập. Đồng thời cũng rất đa dạng về đồ chơi cho các bé. Ngoài ra còn có một sân chơi trong nhà, một sân chơi ngoài trời,…

trường mầm non thiện ý

trường mầm non thiện ý

Đặc biệt để tiện giúp các phụ huynh bận rộn, trường còn cung cấp bữa sáng với những món ăn giàu sinh dưỡng. Được thay đổi thực đơn mỗi ngày, trông trẻ muộn và mở cửa cả thứ 7. Trường Mầm Non Thiện Ý là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Trường mầm non Thiện Ý xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

Lời kết

Trên đây là top 10 trường mầm non uy tín, chất lượng hàng đầu Đà Lạt, giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn hữu ích cho các bé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết trường mầm non Đà Lạt này. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích!. Nếu thấy bài viết hữu ích có thể like và chia sẽ cho những người khác biết thêm nhé.

Đánh giá bài viết này