Dalat Hasfarm – Công ty sản xuất hoa tươi nổi tiếng

Đà Lạt Hasfarm là một công ty khá nổi tiếng ở Đà Lạt hiện nay. Công ty này là công ty đầu tiên trong nghề trồng hoa phát triển tại nước ta nói chung cũng như Đà Lạt nói riêng. Ngoài những ngồi làng trồng hoa truyền thống tại phố núi nổi tiếng. Thì Dalat Hasfarm là một điểm đên tham quan cũng như tìm hiểu quy trình trồng hoa. Theo các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

đà lạt hasfarm

đà lạt hasfarm

Đến đây tham quan có gì đặc biệt ? giá vé cũng như thông tin lịch sử về công ty nổi tiếng này. Đây là điều mà khiến nhiều người tò mò nhất. Trong bài viết này Hoa DaLat Travel sẽ review về công ty DaLat Hasfarm. Cho bạn tham khảo thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về Dalat Hasfarm

Mở đầu cuộc hành trình bắt nguồn từ những ngày gian nan tại vùng đất cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt.  Để rồi bằng tình yêu và sự cố gắng đầy tâm huyết đó đã dẫn đến sự thành công vang dội khắp cả nước. Các loài hoa tươi thắm do công ty sản xuất ra đã chinh phục được trái tìm của mọi người. Hasfarm hiện nay đã mở rộng phát triển trên mọi bản đồ của thế giới. Với thông điệp Hoa từ trái tim của Việt Nam. Dưới đây là thông tin về công ty mời bạn tham khảo.

dalat hasfarm tuyển dụng

dalat hasfarm tuyển dụng

  • Tên công ty: Công ty TNHH Dalat Hasfarm
  • Tên thương mại: Dalat Hasfarm and Hasfarm Young Plants
  • Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu.
  • Trụ sở chính: 450 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
  • Ngày thành lập: Ngày 7 tháng 6 năm 1994
  • Số lượng nhân viên (2018): 3.100
  • Công ty liên kết: Greenwings Japan, Greenwings New Zealand, Kunming Hasfarm (China), PT Tamora Stekindo (Indonesia).

Lịch sử ra đời của công ty Dalat Hasfarm

công ty dalat hasfarm

công ty dalat hasfarm

Đà Lạt vốn đã sở hữu khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ và nguồn nhân lực dồi dào. Đặc biệt đó là giao thông thuận tiện đến những thị truồng quốc tế. Đây chính là những lý do mà người sáng lập công ty. Đã lựa chọn Đà Lạt ông có tên là ông Thomas Hoofl. Ban đầu chỉ trồng 1 hecta hoa hồng. Và 1 hecta hoa cẩm chướng trồng trong những khi nhà kính đơn sơ được dựng bằng trẻ. Nhưng theo sự phát triển thì hiện nay công ty đã xây dựng nhà kính bằng thép. Để trồng thêm các loại hoa mới. Cũng như mở thêm hai nông trại ở khu vực Da Ròn và Đa Qúy sở hữu diện tích lến 125 hecta.

dalat hasfarm

dalat hasfarm

Tính theo thời điểm vài năm trở lại đây. Thì công ty cứ hàng năm thu hoạch lên đến 200 triệu cành hoa và 250 ngọn giống. Để cung cấp cho toàn thể thị trường trên toàn thế giới.

Phát triển trong tương lai

dalat hasfarm địa chỉ

dalat hasfarm địa chỉ

Theo giám đốc công ty Đà Lạt Hasfarm kể rằng, trong nay mai công ty sẽ cố gắng phấn đấu. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường Hoa của Châu Á nói riêng và cả thể giới nói chung. Công ty hứa hẹn sẽ luôn đổi mới, những quy trình trồng hoa. Với công nghệ cao cấp hơn hướng đến gần với khách hàng hơn. Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoạt động phát triển uy tín.

Lời kết

Bên trên là bài viết về công ty Đà Lạt Hasfarm do Hoa DaLat travel chia sẽ cho du khách tham khảo. Hy vọng có thể giúp ích được cho du khách có thể hiểu hơn về công ty hoa nổi tiếng bậc nhất ở Đà Lạt cũng như Việt Nam này.

Đánh giá bài viết này