Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt – Dịch vụ, số điện thoại, giờ làm việc 2022

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một trong những bệnh viên tốt, được rất nhiều người đánh giá cao nhất tại thành phố ngàn hoa. Bệnh viên có rất nhiều dịch vụ cao cấp chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho người dân. Cùng với đó là sở hữu đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên nghiệp. Với châm ngôn ”Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm” Đây chính là tiêu chí mà bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt luôn áp dụng.

bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Trong bài viết này Hoa DaLat Travel sẽ review bệnh viện Đà Lạt Hoàn Mỹ. Từ các khâu dịch vụ, những chuyên ngành về bệnh viên nổi tiếng này cho bạn tham khảo thông qua bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Là một chuỗi hệ thống y tế tư nhân đã hoạt động hình thành phát triển hơn 20 năm tính từ năm 1997. Đã có rất nhiều thành tích lớn trong nền y tế nước ta được công nhận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Đà Lạt được xây dựng và khánh thành từ năm 2008. Nhằm mục đích mang đến cho người dân bản địa Tây Nguyên. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện này hiện tại Đà Lạt đã trở thành biểu tượng tin cậy của hầu hết người dân trong khu vực tỉnh Tây nguyên cũng như các tĩnh lân cận khác.

bệnh viện đa khoa hoàn mỹ Đà Lạt
bệnh viện đa khoa hoàn mỹ Đà Lạt

Nằm trong hệ thống của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nổi tiếng trong hơn 20 năm qua. Nên bệnh viện này tại Đà Lạt đã sỡ hữu rất nhiều kinh nghiệm quý bấu. Tại đây đáp ứng được các bệnh nhân có bệnh lý phức tạp nhất. Đảm bảo an toàn mà mức chi phí phải chăng. Không chỉ thế bệnh viện còn góp phần giảm tải rất nhiều cho các bệnh viện khác. Mỗi ngày nơi đây tiếp nhận khá nhiều người đến khám và điều trị.

Các thành tích của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Tính từ thời điểm hoạt động cho tới nay, bệnh viện Hoàn Mỹ đã vinh dự đã nhận được rất nhiều thành tích lớn. Những danh hiệu bằng khen được cả nước công nhận và bộ y tế đã trao tặng cho như:

bệnh viện hoàn mỹ
bệnh viện hoàn mỹ
 • Được vinh dự trao tặng bằng khen từ Ủy ban mặt trân Việt Nam tỉnh Lâm Đồng: Vì đã có thành tích xuất xác trong dịp bảo trợ bệnh nhân nghèo, những trẻ mồ côi và người tàn tật trong năm 2015.
 • Còn được trao tặng bằng khen từ sở y tế tỉnh Lâm Đồng: Trong năm 2014 bệnh viện Hoàn Mỹ đã tích cực tham gia cứu hộ, cứu nạn về vấn đề sập hầm tại công trình thủy điện huyện Lạc Dương.
 • Năm 2014 bệnh viện còn tích cực hỗ trợ trẻ mồ côi và người tàn tật Việt Nam. Nên đã nhận được bằng khen của hội Bảo trợ người tần tật trẻ mồ côi Việt Nam.
 • Năm 2013 bệnh viện nhân được bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Vì đã có nhiều thành tích trong công tác hộ trợ người dân nghèo và trẻ mồ côi.
 • Năm 2005 bệnh viện Hoàn Mỹ đã nhận được bằng khen của hội sở hữu công nghiệp Việt Nam và mạng thương hiệu Việt. Với vấn đề thương hiệu uy tín, năm trong Top thương hiệu nổi tiếng trong ngành sức khỏe y tế do các đọc giả bình chọn.

Sự cam kết trong tương lai của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

lịch làm việc bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
lịch làm việc bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Không ngừng phấn đấu và phát triển bệnh viện hứa hẹn trong nay mai. Sẽ trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất Việt Nam được cộng đồng công nhận và biết đến. Không chỉ thế bệnh viện còn cam kết ứng dụng y học hiện đại hơn và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng, chăm sóc tốt nhất. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân và giá cả tốt nhất.

Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng theo những tiêu chí như:

 • Luôn vì bệnh nhân.
 • Không ngừng phát triển đổi mới.
 • Liêm minh chính trực.
 • Tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hợp tác chặt chẽ.

Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Lạt ở đâu ?

các dịch vụ tại bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
các dịch vụ tại bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Bệnh viên đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt nằm tại cung đèo Mimosa, đây là một trong nhũng cung đèo lớn tại Đà Lạt và sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên đoạn đèo này vì có khá nhiều xe tải đi lại nên xuất hiện nhiều ổ gà. Cũng như đường quanh co nhiều khúc cua gấp vì thế nên bạn phải lưu ý và đi cẩn thận nhé.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện đa khoa nổi tiếng này trụ sở tại nằm tại Tiểu khu 156, trên Đồi Long thọ, thuộc Đường Mimosa, Phường 10, thành phố Đà Lạt. Dưới đây là bản đồ google maps chỉ vị trí của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt mời bạn tham khảo.

Số điện thoại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Nếu bạn cần tư vấn hay có thắc mắc ? Vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0263 3510 878 của bệnh viện Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết cụ thể.

Bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt tuyển dụng
bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt tuyển dụng

Có rất nhiều người khá quan tâm về bảng giá dịch vụ chữa trị tại bệnh viện. Điển hình như bảng giá sinh ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Hầu hết mọi người đều nghỉ rằng chữa trị ở những bệnh viện lớn nổi tiếng giá sẽ rất cao. Nhưng không, tại bệnh viện Hoàn Mỹ bạn hãy yên tâm vì bệnh viện luôn lấy cái tâm để chữa tr, những dịch vụ ở đây giá rất phải chăng mà chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

Lịch làm việc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Để thuận tiện hơn cho các bạn nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lịch làm việc tại bệnh viện mời bạn tham khảo và lưu ý.

Từ thứ 2 đến thứ 7:

 • Sáng 7h00 đến 11h30.
 • Chiều 12h30 đến 16h.

Vào ngày Chủ nhật:

 • Sáng 7h30 đến 11h30.
 • Chiều nghỉ.

Ngoài ra dịch vụ Cấp cứu trực 24/24.

Các chuyên ngành tại bệnh viện Hoàn Mỹ

giá sinh con ở bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
giá sinh con ở bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Là một bệnh viện lớn nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt cũng như trong nước ta đều biết đến. Bệnh viện sở hữu rất nhiều chuyên khoa nhằm mục đích đáp ứng được các yêu cầu của người dân trong tỉnh. Hầu hết tất cả các khoa đều có đội hình bác sỹ chuyên về ngành đó có kinh nghiệm lâu năm. Dưới đây là tất cả các khoa chuyên của bệnh viện mời bạn tham khảo nhé.

Khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ

tập đoàn y khoa hoàn mỹ
tập đoàn y khoa hoàn mỹ

Khoa phụ sản là một chuyên khoa trọng yếu cũng như nổi tiếng được người dân tin cậy nhất tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Có thể nói nếu bạn đang thắc mắc về chỗ sanh nào tốt nhất. Thì hãy đến với bệnh viện Hoàn Mỹ đảm bảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực phụ sản sẽ khiến bạn hài lòng. Hầu hết hiện nay người dân Đà Lạt cũng như các tĩnh lân cận khác đều đến bệnh viện này để sinh.

gói sinh bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
gói sinh bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng y tá có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vức này. Luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, ngoài ra những cơ sở vật chất, các trang thiệt bị cao cấp. Bệnh viện Hoàn Mỹ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho chị em phụ nữ đang trong quá trình thai kỳ toàn diện tốt nhất.

Với chương trình chăm sóc thai kỳ và sức khỏe từ A-z tại bệnh viện. Điển hình như luôn theo dõi và chăm sóc tận tâm chu đáo cho các chị em phụ nữ đang trong thai kỳ đến lúc sinh trong một điều kiện hiện đại cao cấp nhất. Sẽ mang đến cho sản phụ một kỳ sinh con thoải mái và an toàn đảm bảo nhất.

Quy trình khám thai tại khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Như bạn cũng biết khám thai là một trong những quy trình quan trọng nhất đối với các chị em. Để quá trình khám thai nhanh chóng an toàn, bạn nên nắm rõ những quy trình khám thai. Dưới đây là những quy trình từ A-z mời bạn tham khảo để biết thêm thông tin.

dịch vụ khoa sản bệnh viện hoàn mỹ
dịch vụ khoa sản bệnh viện hoàn mỹ
 • Bước đầu tiên bạn hãy đến quày phát số để nhận số của mình. Nếu bạn là bệnh nhân cũ thì đưa số của lần khám trước. Sau đó chờ đến lượt của mình bác sĩ sẽ gọi và tiến hành khám.
 • Bước tiếp sẽ là tiến hành khám thai, chị em sau khi được kiểm tra tổng quát xong sẽ tiến hành siêu âm và xét nghiệm để lấy thêm thông tin cho bác sỹ chuẩn đoán.
 • Sau khi có kết quả khám thai, chị em phải nộp bạn nhận kết quả và đợi bác sỹ sẽ gọi đọc giải thích kết quả của thai phụ.
 • Nếu sức khỏe của thai phụ kể cả thai nhi ổn định bạn sẽ được ra về. Còn trường hợp bạn có dấu hiệu bất thường sẽ được nhập viện để điều trị theo dõi.
 • Trong trường hợp sức khỏe thai phụ, thai nhi ổn định sẽ được ra về. Nếu thai phụ hoặc thai nhi có dấu hiệu bất thường sẽ được nhập viện để theo dõi và điều trị.

Các dịch vụ tại khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Duới đây là những dịch vụ trong gói khoa sản của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt mời bạn tham khảo.

dịch vụ bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
dịch vụ bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Bằng giá sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Có rất nhiều bạn hỏi về vấn đề giá sinh con ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt bao nhiêu ? có nhiều tiền không ?. Không các bạn nhé, nếu tính theo gói sinh tại bệnh viện đi kèm với những dịch vụ hoàn hảo chất lượng nhất. Sẽ mang đến sự thoải mái an toàn cho thai phụ. Bảng giá sinh ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt 2020 chỉ 9.000.000đ. Trong gói này sẽ có các dịch vụ như.

gói sinh bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
gói sinh bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Khoa nội tổng quát

Tiếp đến là khoa nội tổng quát đây là một khoa khám chuyên về điều trị các bộ phận cơ thể con người không qua phẩu thuật. Điển hình như đường hồ hấp, tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh, tiết niệu, gan mật… Sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệm có kinh nghiệm về bệnh lý nội khoa. Những trường hợp cần tiền hành điều trị nội trú, tại bệnh viện có trang bị hệ thống giường điều trị lưu trú tiện lợi chất lượng.

các dịch vụ khoa nội bệnh viện Hoàn Mỹ
các dịch vụ khoa nội bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp điều trị nội khoa hiện đại mới nhất. Những phương pháp được nhiều nước phát triển mạnh sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị thành công nhất.

Khoa ngoại tổng quát

Khoa ngoại là những chuyên khoa trọng yếu ở bệnh viên Hoàn Mỹ. Luôn đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong vấn đề khám và điều trị ngoại khoa dành cho người lớn và trẻ em. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Và đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp tận tâm kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại. Các ca phẩu thuật nhẹ đến phức tạp bệnh viện đều có thể đáp ứng được cảm kết hiệu quả cao.

dịch vụ khoa ngoại
dịch vụ khoa ngoại

Bệnh viện áp dụng theo các phương pháp hiệu quả nhất kỹ thuật cao. Không chỉ giúp cho bệnh nhân dễ dàng phẩu thuật hạn chế tối đa các thương tổn, giúp cho hồi phục nhanh trong thời gian ngắn. Mà còn đáp ứng được nhu cầu chi phí vô cùng hợp lý, hầu như ai cũng quan tâm về vấn đề này.

Khoa nhi

Khoa nhi cũng là một trong những khoa chuyển tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Bệnh viên đầu tư rất cao về thiết bị cao cấp hiện đại và luôn tìm hiểu những phương pháp điều trị mới từ các nước đang triển khai mạnh nhằm mang lại một sức khỏe tốt cho các bé.

địa chỉ bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
địa chỉ bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Tại đây chuyên chăm sóc sức khỏe toàn diện từ những bé sơ sinh cho đến các bé 15 tuổi. Bệnh viện tiếp nhận điều trị khám, luôn tư vấn chi tiết cụ thể cho các bậc phụ huynh về tình trạng con em của mình. Hầu hết các bé thường hay mắc phải các bệnh lý về thể chất, tâm lý vận động, tâm sinh lý…

Đội ngũ bác sĩ tận tâm có chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nên sẽ giúp cho các trẻ điều trị một cách tốt nhất. Ngoài ra tại bệnh viện còn có không gian xanh, phòng bệnh sạch sẽ tiện nghi đầy đủ. Sẽ giúp cho các trẻ cảm thấy thoải mái vui vẻ hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh giúp các trẻ đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh

Khoa cấp cứu

số điện thoại bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
số điện thoại bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Khoa này cũng được bệnh viên trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Sở hữu hệ thống monitor trung tâm sẽ giám sát đánh giá tình trang của bệnh nhân trong quá trình điều trị 24/24. Ngoài ra còn đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong lúc công tác hồi sức cấp cưu cho người bệnh.

Tại khoa cấp cứu ở bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân nguy cấp. Điển hình như đột quỵ, chống độc, tai biến, nhồi mấu cơ tim, chấn thương, khó thở, đau cấp….

Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

bệnh viện Đà Lạt
bệnh viện Đà Lạt

Dịch vụ nội trú

Dịch vụ nội trú tại bệnh viện Hoàn Mỹ vô cùng chất lượng. Với hệ thống phòng các loại phòng bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi rất sạch sẽ. Các dịch vụ y tế chăm sóc người bệnh chu đáo toàn diện. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người thân khi lựa chọn bệnh viện,

Trong phòng bệnh khu nội trú của bệnh viện được thiết từ 1 – 4 giường và có cả loại phòng VIP. Dành cho những bệnh nhân nào có nhu cầu muốn điều trị ở phòng cai cao cấp hơn. Từ hành lang cho đến sảnh chờ rất rộng rãi thoáng mát sạch sẽ. Nhằm giúp cho người bệnh thoải mái hơn và bớt lo lắng trong quá trình điều trị.

Ngoại Trú

bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Khu ngoại trú với nhiều dịch vụ đa dạng điển hình khám và chẩn đoán điều trị. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu những yêu cầu của khách hàng. Được lắp đặt khá nhiều trang thiết bị hiện đại cao cấp nhất. Phòng khám sạch sẽ thoáng mát, tại đây luôn tiếp nhận hàng trăm lượt khám mỗi ngày.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sự chuyên môn cũng như trình độ của hầu hết đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện. Vì hầu hết đều tuyển những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Khám và tư vấn rất tận tâm sẵn sàng phục vụ quý bệnh nhân.

Chẩn đoán hình ảnh

tập đoàn y khoa hoàn mỹ Đà Lạt
tập đoàn y khoa hoàn mỹ Đà Lạt

Khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viên được trang bị dàn hệ thống thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay. Nhằm giúp người dân địa phương trong tỉnh cũng như các tỉnh khác. Có thể tiếp cận được những dịch vụ tại bệnh viện tốt nhất điều trị tốt an toan nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ chính bao gồm như:

 • MSCT 16 lát cắt: Có thể tìm thấy các bệnh như, Động mạch vành, u phối, ung thư gan, tầm soát ung thư toàn thân, u đại tràng,..
 • Trang bị hệ thống máy xét nghiệm cao cấp gồm: Miễn dịch, huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, phân tích rõ ràng cho bạn.
 • Có thêm máy siêu âm Doppler màu 3D, 4D hiện đại nhất: Siêu âm tim, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát…
 • Điện tâm đồ, điện não đồ.
 • Máy XQ cao tần…

Khám sức khỏe tổng quát

bảng giá bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt
bảng giá bệnh viện hoàn mỹ Đà Lạt

Tại bệnh viện còn có một số chương trình hấp dẫn như khám tổng quát sức khỏa. Bạn sẽ được các bác sĩ xét nghiệm chuyên sâu để kiểm soát toàn diện chức năng trong cơ thể. Điển hình như hệ tuần hoàn, tuyến giáp, hồ hấp.. Ngoài ra còn phát hiện thêm những bệnh lý nguy hiểm. Như liên quan đến tim mách, đái đường, rối loạn mỡ máu, viêm gan siêu vi B và C. Cùng với đó là các bệnh khớp, bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị kịp thời cho bạn.

Lời kết

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những bệnh viện uy tín được người dân địa phương cũng như các tỉnh lân cận tin cậy. Bạn có thể hài lòng về dịch vụ cũng như điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Cam đoan sẽ mang đến một sức khỏe cho bạn và người nhà của mình.

3/5 - (7 bình chọn)

Đánh giá bài viết này